Cùng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam đồng hành với U23 Việt Nam

Cùng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam đồng hành với U23 Việt Nam
TPO - Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tiếp tục tặng thưởng đội tuyển U23 Việt Nam 300 triệu đồng nếu đánh bại đội U23 Uzbekitstan trong trận chung kết diễn ra vào ngày 27/1 tới đây.

Tinh thần thi đấu quả cảm, khát vọng vươn lên tầm châu lục cùng niềm tin chiến thắng sắt đá, các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam đã làm nên "những cơn địa chấn" ở sân chơi bóng đá U23 Châu Á. Các chuyên gia, truyền thông quốc tế tin rằng, thế hệ vàng bóng đá Việt Nam đã sẵn sàng hướng đến chiếc vé đi World Cup, và dự báo sự thăng tiến chóng mặt của Việt Nam ở làng túc cầu châu lục trong thời gian tới.

Sau thành công của U23 Việt Nam, chúng ta tin rằng, giờ đây các cấp đội tuyển bóng đá Việt Nam không còn là đội bóng yếu ở Đông Nam Á, mà có thể bắt đầu tranh đua sòng phẳng với những đội bóng mạnh ở Châu Á.

Ngày 23/1, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng điều hành Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam Lê Quốc Phong đã ký quyết định tặng thưởng đội tuyển U23 Việt Nam 200 triệu đồng nhằm động viên, khích lệ tinh thần thi đấu quả cảm của các cầu thủ tại VCK U23 Châu Á.

Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tiếp tục tặng thưởng đội tuyển U23 Việt Nam 300 triệu đồng nếu đánh bại đội U23 Uzbekitstan trong trận chung kết diễn ra vào ngày 27/1 tới đây.

Chiều ngày 25/1, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng quyết định trao tặng Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" cho HLV Park Hang Seo và các thành viên ban huấn luyện; Bằng khen của Trung ương Đoàn cho tất cả các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam.

Vinh quang không trải hoa hồng, những khó khăn và thách thức vẫn đang ở phía trước, song khát vọng chuyển mình luôn chảy trong huyết quản của hàng triệu triệu con tim yêu bóng đá nước Việt. Hãy cùng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam đồng hành với đội tuyển bóng đá U23 quốc gia Việt Nam, để hiện thực hoá khát khao chinh phục những đỉnh cao châu lục của bóng đá nước nhà.

Doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước cùng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam đồng hành với đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam xin vui lòng gửi về:

BÊN B: QUỸ HỖ TRỢ TÀI NĂNG TRẺ VIỆT NAM

Địa chỉ:                        15 Hồ Xuân Hương,  Hà Nội

Điện thoại:                  (024)  394340340                  

Tài khoản:                   123.10.00.0.480324

Tại Ngân hàng:            Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Quang Trung. 

Báo Tiền phong sẽ liên tục cập nhật danh sách các đơn vi, cá nhân cùng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam đồng hành với U23 Việt Nam trên báo điện tử www.tienphong.vn

Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam được thành lập từ năm 1993 do Thủ tướng Chính phủ là chủ tịch danh dự, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là chủ tịch Hội đồng điều hành, cơ quan thường trực điều hành là báo Nhi đồng trước đây và báo Tiền Phong hiện nay với mục đích giúp đỡ các tài năng trẻ tham gia tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; cũng như phát hiện, cổ vũ và hỗ trợ đối với những thanh thiếu niên có năng khiếu để tạo nguồn đào tạo nhân tài trên các lĩnh vực, nhất là đối với những tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Một trong những hoạt động nổi bật của Quỹ là cuộc bình chọn cho Giải thưởng 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu.

MỚI - NÓNG