Củng Lợi váy ngắn trẻ trung, tay trong tay chồng 71 tuổi

TPO - Hôm qua, minh tinh Hoa ngữ và chồng Pháp hạ cánh xuống sân bay Ý để tham dự LHP danh giá Venice lần thứ 76.
Củng Lợi váy ngắn trẻ trung, tay trong tay chồng 71 tuổi ảnh 1 Vợ chồng Củng Lợi là tâm điểm chú ý tại sân bay Venice hôm qua.
Củng Lợi váy ngắn trẻ trung, tay trong tay chồng 71 tuổi ảnh 2 Nữ diễn viên 53 tuổi trẻ trung với váy ngắn bó sát khoe chân thon. Mỹ nhân quyền lực toát lên thần thái Á đông thu hút.
Củng Lợi váy ngắn trẻ trung, tay trong tay chồng 71 tuổi ảnh 3 Chồng Củng Lợi - nhạc sĩ, nhà sản xuất Jean-Michel Jarre năm nay đã 71 tuổi nhưng cũng rất trẻ và phong độ.
Củng Lợi váy ngắn trẻ trung, tay trong tay chồng 71 tuổi ảnh 4 Người đẹp mới tái hôn và công khai tình mới sau gần 10 năm ly dị người chồng đầu tiên - đại gia Singapore Hoàng Hòa Tường.
Củng Lợi váy ngắn trẻ trung, tay trong tay chồng 71 tuổi ảnh 5 Đường cong quyến rũ của nữ diễn viên "Thu Cúc đi kiện".
Củng Lợi váy ngắn trẻ trung, tay trong tay chồng 71 tuổi ảnh 6 Thời gian gần đây, nàng thơ một thời của đạo diễn Trương Nghệ Mưu chủ yếu sống ở Pháp cùng chồng, chỉ thỉnh thoảng về nước dự một vài sự kiện.
Củng Lợi váy ngắn trẻ trung, tay trong tay chồng 71 tuổi ảnh 7 Ngoại ngũ tuần, Củng Lợi vẫn là tên tuổi được mời làm giám khảo tại các LHP uy tín danh giá trong và ngoài nước.
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
TPO - Tối 15/0, Bộ Y tế cho biết, tại một số tỉnh, thành-nơi người dân trở về từ vùng dịch COVID-19, đã ghi nhận nhiều trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2. Trước thực tế này, Bộ Y tế có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc giám sát người về từ các khu vực có dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm