Cụm thi An Giang có điểm 10 môn Lịch Sử

Giám khảo chấm thi tại một cụm thi ở TPHCM.
Giám khảo chấm thi tại một cụm thi ở TPHCM.
TPO - Đó là thông tin do PGS.TS Võ Văn Thắng- Hiệu trưởng Đại học An Giang (đơn vị chủ trì cụm thi tỉnh An Giang) cho biết, kết thúc chấm hôm nay 16/7.

Ông Thắng cho biết, trường Đại học An Giang được giao chủ trì cụm thi cho hơn 13.000 thí sinh. “Trường đang chấm thi xong, đang trong quá trình kiểm tra, dò điểm để gửi về Bộ GD&ĐT. Trong số hơn 13.000 thí sinh, cụm chỉ có duy nhất một thí sinh đạt điểm 10 ở môn Lịch Sử,  các môn còn lại không có điểm 10 nào”, ông Thắng nói.

Ông Thắng cho biết thêm, điểm cao nhất môn Toán là 9,75; môn Văn 9,5; Lý 9,6; Sinh 9,8 và môn Địa là 9,5.

Cũng có 1 điểm 10 là cụm thi tỉnh Bình Phước do trường Đại học Kinh tế TPHCM chủ trì. Ông Trần Thế Hoàng, Phó hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế, cho biết, việc chấm thi trường đã hoàn tất từ ngày 15/7, dự kiến ngày 20/7 sẽ công bố kết quả cho thí sinh. “Ghi nhận sau khi kết thúc chấm thi, trường có 1 điểm 10 môn Vật Lý, các môn còn lại không có điểm 10”, ông Hoàng nói.

Trong khi đó, rất nhiều cụm thi khác dù đã hoàn tất chấm thi xong ghi nhận không có điểm 10 nào gồm trường Đại học Nông Lâm TPHCM (chủ trì cụm thi Gia Lai), Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM (cụm thi Bình Thuận), Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM (cụm thi Ninh Thuận), Đại học Luật TPHCM (cụm thi tỉnh Bến Tre), Đại học Ngân Hàng TPHCM (cụm thi tỉnh Sóc Trăng), Đại học Kiên Giang (cụm thi Kiên Giang), Đại học Kinh tế- Luật (cụm thi tỉnh Bình Dương), Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm (cụm thi Tây Ninh)….

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế- Luật TPHCM cho biết, điểm cao nhất của cụm thi là môn Vật Lý với 9,8 điểm và 9,75 điểm ở hai môn Văn và Toán.

MỚI - NÓNG
Khu vực phân lô, tách thửa của ông Trần Xuân Hùng ở xã A Dơk, huyện Đak Đoa. Ảnh: Đình Văn
Sau sai phạm, một giám đốc văn phòng đăng ký đất đai không được tái bổ nhiệm
TPO - Ông Phạm Ngọc Huấn, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh huyện Đak Đoa (Gia Lai) không được tái bổ nhiệm giám đốc. Trước đó, Thanh tra tỉnh Gia Lai chỉ rõ, ông Huấn đã cùng một số cán bộ khác tùy tiện chỉnh lý, cho cấp đổi Giấy CNQSDĐ để làm lợi cho ông Trần Xuân Hùng dễ dàng phân lô, tách thửa.
Lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đang kiểm tra nghiêm ngặt để phòng chống dịch COVID-19
Gia Lai thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2
TPO - Ngày 24/6, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai cho biết, qua quá trình lấy mẫu xét nghiệm tại khu các ly tập trung, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh ghi nhận thêm  2 trường hợp dương tính lần 1 với SARS-COV-2. 

Có thể bạn quan tâm