Có 23 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Cẩn thận bị cúm khi mang thai

Bệnh cúm là bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, do virus gây ra. Ở những nơi có khí hậu nóng ẩm như nước ta, bệnh cúm rất dễ lây từ người này sang người khác và nó mang độc tính cực kì nguy hiểm cho thai nhi.
Sáu tháng, hơn 400.000 ca nhiễm cúm

Sáu tháng, hơn 400.000 ca nhiễm cúm

TP - Tại Lễ phát động chiến dịch tuyên truyền mang tên “Tăng đề kháng mỗi ngày, thắng dịch bệnh lâu dài” tổ chức ngày 3/8, Bộ Y tế cho biết, trong 6 tháng đầu năm, cả nước đã ghi nhận có hơn 400.000 ca nhiễm cúm với các diễn tiến bệnh ngày càng phức tạp, trong đó cúm A/H1N1 chiếm đến 57% với 6 ca tử vong.
Ném đá dò đường

Ném đá dò đường

TP - Hoạt động phòng chống lây lan dịch cúm H7N9 và H5N1 ở nước ta nóng lên từng ngày, phần nào trấn an nỗi lo của dư luận. Nhưng vẫn thấy thiêu thiếu cái gì đó!
Nhiều người mắc cúm A

Nhiều người mắc cúm A

TP - Ngày 3-7, bác sĩ Nguyễn Văn Lộc, Phòng khám tự nguyện Bệnh viện Nhi T.Ư cho biết, vài tuần gần đây, mỗi ngày có từ 5 đến 10 bệnh nhi được chẩn đoán mắc cúm A.
Cúm A và những điều cần biết

Cúm A và những điều cần biết

Trong khi cúm A/H1N1 đã trở thành cúm mùa thông thường thì cúm A/H5N1 lại tái xuất sau một thời gian vắng bóng với các trường hợp nhiễm đều có nguy cơ tử vong cao. Bên cạnh đó là sự xuất hiện thêm trường hợp nhiễm cúm A/H3N2 đầu tiên.
Ba ca tử vong vì cúm A/H1N1

Ba ca tử vong vì cúm A/H1N1

TPO - Ngày 28.2, Bộ Y tế cho biết, từ đầu năm tới nay đã có 3 ca tử vong vì cúm A/H1N1 đại dịch. Điều đáng lo ngại hơn là đã xuất hiện các chùm ca bệnh cúm A/H1N1 tại một số trường học.