Có 28 kết quả :

QLTT Hà Nội xử lý tình trạng găm khẩu trang đẩy giá lên cao đợt dịch COVID-19 trước. Ảnh minh họa

Hà Nội: Xử phạt nặng găm hàng, ‘thổi giá’ hàng hóa trong dịch bệnh

TPO - Cục QLTT Hà Nội sẽ kiểm tra và xử lý nghiêm theo quy định pháp luật đối với cơ sở không chấp hành quy định của thành phố về yêu cầu tạm dừng hoạt động để hạn chế lây lan dịch COVID-19; lợi dụng tình hình dịch bệnh để đầu cơ, găm hàng, định giá mua, bán (thổi giá) hàng hóa, dịch vụ bất hợp lý để thu lợi bất chính.
Quản lý thị trường Hà Nội truy đầu nậu livestream bán hàng

Quản lý thị trường Hà Nội truy đầu nậu livestream bán hàng

TPO - Từ nay đến Tết Nguyên đán, lực lượng quản lý thị trường (QLTT) Hà Nội sẽ đẩy mạnh điều tra, nắm tình hình thị trường; lập danh sách đối tượng, cơ sở có biểu hiện nghi vấn buôn lậu, gian lận thương mại, đánh mạnh vào các đường dây, ổ nhóm, đầu nậu lớn, nhất là các cửa hàng buôn bán theo hình thức phát hình trực tiếp (livestream).
Phát hiện hơn 1.400 vụ vi phạm, gian lận thương mại

Phát hiện hơn 1.400 vụ vi phạm, gian lận thương mại

TPO - Cục Quản lý thị trường cho hay, trong tuần qua lực lượng quản lý thị trường đã kiểm tra 1.887 vụ, phát hiện, xử lý 1.413 vụ vi phạm, với tổng số thu 8 tỷ đồng, trong đó tiền phạt vi phạm hành chính 6,8 tỷ đồng, tiền bán hàng tịch thu là 1,2 tỷ đồng.
Hình minh họa. Nguồn dantri.com.vn

Thi công chức ở Bộ Công Thương: Hủy kết quả, buộc thi lại

TP - Ngày 16/1, Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Công Thương) cho biết, căn cứ ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, ý kiến của các cơ quan chức năng (Bộ Công an, Bộ Nội vụ), Bộ Công Thương đã xem xét, không công nhận kết quả thi tuyển đối với các thí sinh đã dự thi vào một số vị trí tại kỳ thi tuyển công chức Cục Quản lý thị trường năm 2013.
Lập đoàn kiểm tra giá sữa ở các địa phương

Lập đoàn kiểm tra giá sữa ở các địa phương

TP - Bộ Tài chính cho biết đã tổ chức 3 đoàn công tác tại Hà Nội, TPHCM và Cần Thơ nhằm hỗ trợ triển khai chương trình bình ổn giá sữa cho trẻ em dưới 6 tuổi và đảm bảo việc công bố giá bán lẻ tối đa được thực hiện đúng thời điểm 21/6.
Thực hay ảo

Thực hay ảo

TP - Trước thông tin đặt máy soi thực phẩm bẩn và lập đường dây nóng về an toàn thực phẩm mới đây khiến nhiều người tràn trề hy vọng về những động thái tích cực của các cơ quan chức năng. Chắc không ít người mừng vì tuổi thọ và trí tuệ Việt có cơ được nâng lên trước sự kiện này.