Cục Phát thanh nói gì về cảnh hôn 'sâu' phản cảm trong 'Lựa chọn của trái tim'?

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử đang tìm hiểu thông tin liên quan đến cảnh hôn phản cảm trong "Lựa chọn của trái tim"
Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử đang tìm hiểu thông tin liên quan đến cảnh hôn phản cảm trong "Lựa chọn của trái tim"
TPO - Đại diện Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) xác nhận với Tiền Phong đang tìm hiểu thông tin báo chí nêu về cảnh hôn phảm cảm trong “Lựa chọn của trái tim”.

Đại diện Cục Phát Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cho biết, Cục đang tìm hiểu các thông tin báo chí nêu, và sẽ có ý kiến sau khi lắng nghe các bên có liên quan.

Trước đó, dư luận xôn xao về cảnh hai người chơi hôn phản cảm trong video clip “Lựa chọn của trái tim” được cho là phát sóng trong tập 23 gameshow “Lựa chọn của trái tim” tối 27/6.

Tuy nhiên, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban Thư ký biên tập xác nhận với Tiền Phong rằng bản phát sóng trên VTV3 không hề có cảnh đó. Được biết, hình ảnh phản cảm trên do nhà sản xuất Sunrise Media đưa lên kênh youtube riêng. Tập phát sóng này cũng không được gắn logo VTV.

Hội đồng thẩm định của VTV chịu trách nhiệm trước các nội dung lên sóng, nên thường thẩm định khá gắt gao. Dư luận đặt vấn đề liệu nhà sản xuất có bị xử lý trách nhiệm, bởi họ tự đưa hình ảnh không phát sóng trên VTV lên youtube nhưng mập mờ khiến khán giả hiểu lầm?

Lựa chọn của trái tim là bản Việt hóa từ gameshow hẹn hò Sexy Beast (Quái vật quyến rũ)- được chuyển thể thành công tại nhiều nước như Nga, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc. Lựa chọn của trái tim được VTV3 và Sunrise Media phối hợp mua bản quyền chuyển thể, lên sóng tập đầu tháng 12/2017. Đây là mùa phát sóng thứ 2 của gameshow này.

MỚI - NÓNG