Có 23 kết quả :

Ca sĩ Thuỷ Tiên.

Bộ Công an thông tin về việc điều tra hoạt động từ thiện của một số ca sĩ, nghệ sĩ

TPO - Đại diện Cục Cảnh sát Hình sự (C02), Bộ Công an đã thông tin về kết quả điều tra hoạt động từ thiện của một số ca sĩ, nghệ sĩ, cá nhân. Bước đầu xác minh một số trường hợp cho thấy, số tiền được chuyển vào tài khoản ít hơn so với lượng tiền mà cá nhân phát cho đồng bào bão lụt.
Ảnh minh hoạ.

Bộ Công an phá đường dây 'sex tour' giá 5.000 USD

TPO - Ngày 13/5, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết, đã tạm giữ Trần Thị Thanh Thảo (SN 2000), trú tại TP HCM về hành vi “Môi giới mại dâm”. Thảo lập zalo “Hà Nội phố”, “Ăn xin group”, rồi tổ chức bán dâm, "sex tour" với giá 5.000 USD/lượt.
Hành trình triệt phá đường dây làm xăng giả

Hành trình triệt phá đường dây làm xăng giả

TP - Để bắt quả tang các đối tượng thực hiện hành vi phạm tội trong đường dây làm xăng giả quy mô lớn tại đồng bằng sông Cửu Long, các trinh sát dày dạn kinh nghiệm của Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) đã được điều động từ nhiều nơi về nằm vùng, đeo bám các đối tượng để nắm rõ quy luật hoạt động, sơ đồ địa hình sào huyệt của bọn chúng trước khi Ban chuyên án cất lưới.
Cơ quan tố tụng Quảng Bình đọc lệnh khám xét tại một trong những điểm mà “ổ bạc” hoạt động

Phá nhiều đường dây đánh bạc nghìn tỷ

TP - Sau khi xác lập chuyên án, Cục CSHS - Bộ Công an đã phối hợp với Công an Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các đơn vị nghiệp vụ liên quan tạm giữ 16 đối tượng liên quan, trong đó 12 đối tượng bị tạm giữ để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc, 4 đối tượng bị điều tra về hành vi đánh bạc.
Phối cảnh dự án The Mark, quận 7, TPHCM.

Cục Cảnh sát Hình sự khẳng định VK Housing giả mạo giấy tờ

TPO - Liên quan đến việc Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đề nghị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký có dấu hiệu giả mạo của Công ty VK Housing, trao đổi với Tiền Phong ngày 18/9, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát Hình sự (C45) khẳng định, kết luận của C45 là kết luận có giá trị pháp lý, Sở KH&ĐT TP HCM sẽ phải chịu trách nhiệm theo pháp luật do chậm trễ thực hiện.