Cuba: Rơi trực thăng của lực lượng vũ trang, 5 người thiệt mạng

Ảnh minh họa: APA
Ảnh minh họa: APA
TPO - Một ủy ban thuộc Bộ Các lực lượng Vũ trang Cách mạng Cuba (FAR) cho biết ít nhất 5 người đã thiệt mạng sau khi một chiếc trực thăng bị rơi ở miền Đông nước này hôm thứ Sáu.

Theo Sputnik, vụ tai nạn xảy ra hôm thứ Sáu, 29/1, khi chiếc trực thăng đang bay từ Holguín đến Guantánamo và "lao xuống một ngọn đồi".

Ít nhất 5 người đã thiệt mạng, theo truyền thông địa phương.

Một ủy ban của FAR đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Cibercuba, chiếc trực thăng thuộc FAR, với các thành viên phi hành đoàn là Luis Miguel González, một người đàn ông có họ Verdecia và kỹ sư Nivaldo.

Các thông tin chi tiết khác hiện chưa được tiết lộ.

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG
Đoàn giám sát, kiểm tra công tác sẵn sàng ứng phó sự cố của công an TPHCM và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy
Đại tướng Đỗ Bá Tỵ: ‘Ngăn chặn việc lợi dụng khiếu nại, tố cáo phá hoại bầu cử'
TPO - Đại tướng Đỗ Bá Tỵ – Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng Tiểu Ban an ninh, trật tự và y tế của Hội đồng Bầu cử Quốc gia đề nghị TPHCM giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân kịp thời, đúng pháp luật, đồng thời kiên quyết ngăn chặn mọi hành vi lợi dụng dân chủ, lợi dụng khiếu nại, tố cáo để can thiệp, phá hoại bầu cử.
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
TPO - Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo các bộ, địa phương liên quan bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng phục vụ thi công Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020; nghiêm cấm tình trạng trục lợi, đầu cơ, nâng giá vật liệu xây dựng.

Có thể bạn quan tâm

Một ngư dân ở Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, đã bắt được một thiết bị trông giống như một chiếc thuyền với chiều dài khoảng 3 mét

Ngư dân Trung Quốc bắt được nhiều ‘thiết bị gián điệp’ của nước ngoài

TPO - Một báo cáo do Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) công bố hôm thứ Tư vừa rồi, một ngày trước Ngày Giáo dục An ninh Quốc gia, tiết lộ rằng ngư dân từ nhiều thành phố ở các tỉnh Giang Tô và Chiết Giang, Hải Nam và Khu tự trị Choang Quảng Tây đã báo cáo với chính quyền rằng họ bắt được các thiết bị gián điệp của nước ngoài.