Cua-rơ thoát chết ngoạn mục khi tông vào ôtô

Cua-rơ thoát chết ngoạn mục khi tông vào ôtô
Trong đoạn clip được ghi lại từ camera trên mũ bảo hiểm của nhân vật chính, cua-rơ này đã va chạm cực mạnh với một chiếc ô tô màu đen đi ngược chiều.

Điều đáng ngạc nhiên, đoạn clip đã cho thấy nhân vật chính đã bay lộn một vòng qua đầu chiếc ô tô và "hạ cánh" an toàn bằng hai chân rồi đến bệnh viện với một vài vết thâm tím trên người.

Người đạp xe cho biết đã không ngờ tới chiếc ô tô tạt ngay vào đường như vậy khi anh đang đi với tốc độ xấp xỉ 36km/giờ và hoàn toàn tự chủ được tay lái.   

Anh cũng đã được công ty bảo hiểm bồi thường tiền thiệt hại và một cửa hàng đã tặng anh chiếc xe đạp mới.

Mục đích của anh khi đăng tải đoạn clip lên mạng là để ủng hộ chiến dịch "An toàn cho người đi xe đạp" trong bối cảnh chiến dịch này vẫn còn trì trệ ở nước Anh.

Theo Theo VietNamPlus
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ 27-30/10, miền Bắc mưa to do ảnh hưởng không khí lạnh

Từ 27-30/10, miền Bắc mưa to do ảnh hưởng không khí lạnh

TPO - Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển chủ yếu theo hướng Tây Tây Bắc, đi vào khu vực từ Khánh Hòa đến Bình Thuận và suy yếu dần thành một vùng áp thấp. Do ảnh hưởng hoàn lưu của áp thấp nhiệt đới nên hôm nay 26/10 đến hết ngày 27/10, ở khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Bình Thuận, Tây Nguyên và miền Đông Nam Bộ có mưa to đến rất to. Từ 27-30/10, khu vực Bắc Trung Bộ, Trung Trung Bộ có mưa to, có nơi mưa rất to do ảnh hưởng của không khí lạnh và nhiễu động gió Đông.