Cua-rơ thoát chết ngoạn mục khi tông vào ôtô

Cua-rơ thoát chết ngoạn mục khi tông vào ôtô
Trong đoạn clip được ghi lại từ camera trên mũ bảo hiểm của nhân vật chính, cua-rơ này đã va chạm cực mạnh với một chiếc ô tô màu đen đi ngược chiều.

Điều đáng ngạc nhiên, đoạn clip đã cho thấy nhân vật chính đã bay lộn một vòng qua đầu chiếc ô tô và "hạ cánh" an toàn bằng hai chân rồi đến bệnh viện với một vài vết thâm tím trên người.

Người đạp xe cho biết đã không ngờ tới chiếc ô tô tạt ngay vào đường như vậy khi anh đang đi với tốc độ xấp xỉ 36km/giờ và hoàn toàn tự chủ được tay lái.   

Anh cũng đã được công ty bảo hiểm bồi thường tiền thiệt hại và một cửa hàng đã tặng anh chiếc xe đạp mới.

Mục đích của anh khi đăng tải đoạn clip lên mạng là để ủng hộ chiến dịch "An toàn cho người đi xe đạp" trong bối cảnh chiến dịch này vẫn còn trì trệ ở nước Anh.

Theo Theo VietNamPlus
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

TPO - Năm 2020, sau 11 năm gắn bó với nghề biểu diễn xiếc, Brittany Walsh (người Mỹ) đã ghi tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness với thành tích bắn cung bằng chân đưa mũi tên bay xa tới 12,3m. Để đạt được thành tích ấn tượng này, nữ nghệ sĩ phải trải qua quá trình tập luyện vất vả. 
Hành trình vượt 'cửa tử' của bệnh nhân chạy thận mắc COVID-19

Hành trình vượt 'cửa tử' của bệnh nhân chạy thận mắc COVID-19

TPO - Hàng chục bệnh nhân vừa bị bệnh suy thận mạn vừa mắc COVID-19 đang ngày đêm được đội ngũ y bác sĩ tại khoa hồi sức tích cực chống độc, Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn nỗ lực chăm sóc, điều trị. Kể từ khi trở thành Bệnh viện Điều trị COVID-19, nơi đây tiếp nhận cả trăm ca bệnh nhân COVID-19 nặng kèm chạy thận nhân tạo nên y bác sĩ làm việc vất vả không kể ngày đêm.