Cửa ngõ Sài Gòn kẹt cứng trong cơn mưa sáng đầu tuần

TPO - Cơn mưa giải nhiệt vào sáng đầu tuần khiến hàng loạt tuyến đường cửa ngõ Sài Gòn kẹt xe nghiêm trọng.
Cửa ngõ Sài Gòn kẹt cứng trong cơn mưa sáng đầu tuần ảnh 1 Sáng 25/5, cơn mưa tuy không lớn nhưng dai dẳng đổ xuống nhiều quận huyện trên địa bàn TPHCM.
Cửa ngõ Sài Gòn kẹt cứng trong cơn mưa sáng đầu tuần ảnh 2 Mưa kéo dài trong khung giờ cao điểm sáng đầu tuần khiến giao thông trên nhiều tuyến đường kẹt xe nghiêm trọng.
Cửa ngõ Sài Gòn kẹt cứng trong cơn mưa sáng đầu tuần ảnh 3 Đặc biệt là các tuyến đường cửa ngõ huyết mạch dẫn vào trung tâm TPHCM như Đinh Bộ Lĩnh, Điện Biên Phủ, xa lộ Hà Nội.... dòng xe nối đuôi nhau nhích từng chút một.
Cửa ngõ Sài Gòn kẹt cứng trong cơn mưa sáng đầu tuần ảnh 4 Trong đó, đường Đinh Bộ Lĩnh nối từ quốc lộ 13 vào trung tâm TPHCM là tuyến đường kẹt xe nghiêm trọng nhất khi dòng phương tiện ùn ứ kéo dài cả Km. 
Cửa ngõ Sài Gòn kẹt cứng trong cơn mưa sáng đầu tuần ảnh 5 Kẹt xe nghiêm trọng vào giờ cao điểm dưới trời mưa khiến người dân không khỏi mệt mỏi.
Cửa ngõ Sài Gòn kẹt cứng trong cơn mưa sáng đầu tuần ảnh 6  Theo Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ, qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh và số liệu radar cho thấy trong sáng 25/5, mây đối lưu phát triển, gây mưa rào và dông cho khu vực TPHCM, có nơi mưa vừa.  Cửa ngõ Sài Gòn kẹt cứng trong cơn mưa sáng đầu tuần ảnh 7

Mưa nhiều nhất tại khu vực phía Nam TPHCM gồm quận 7, huyện Nhà Bè, phía nam huyện Bình Chánh, huyện Cần Giờ với lưu lượng đo được trong khoảng 10-20 mm. Ít nhất là tại khu vực phía Bắc TPHCM gồm quận 12, huyện Hóc Môn và huyện Củ Chi với lượng mưa ước lượng là 0-5 mm.

Cửa ngõ Sài Gòn kẹt cứng trong cơn mưa sáng đầu tuần ảnh 8 Mưa kéo dài từ sáng sớm đến khoảng 9h30. Lượng mưa cao nhất đo được tại trạm Cát Lát là 36,6 mm; trạm đo tại huyện Cần Giờ là 35,8 mm; huyện Nhà Bè là 31 mm. Một số nơi khác có lượng mưa ít hơn như Bình Chánh 2,2 mm; Thủ Đức 15,8 mm..
Cửa ngõ Sài Gòn kẹt cứng trong cơn mưa sáng đầu tuần ảnh 9 Theo dự báo, trong tuần này mưa sẽ nhiều hơn tuần trước. Thời tiết duy trì kiểu sáng nắng chiều mưa. Đặc biệt, mưa tập trung vào nửa cuối tuần trên diện rộng, có dông sét. 
MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm

Các y bác sĩ BV Đa khoa Hòa Bình kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân bị ngộ độc rượu. Ảnh: Bv cung cấp

5 người suýt chết vì uống rượu ngâm loại cây cực độc do nhầm là... cây nhân sâm

TPO - Hệ thống Báo động đỏ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình đã được kích hoạt để cấp cứu 5 bệnh nhân ngộ độc do uống rượu ngâm với củ cây thương lục. Các bệnh nhân là công nhân, nhập viện với các triệu chứng giống nhau: tê lưỡi, đau bụng dữ dội, nuôn, tiêu chảy, vã mồ hôi, khó thở...