Cử tri Nga đóng giả gấu nâu, gấu trúc đi bỏ phiếu

TPO - Một người đàn ông sống tại thành phố Severobaykalsk (ở Buryatia) đã khiến không ít người giật mình hoảng hốt khi xuất hiện tại điểm bỏ phiếu bầu Tổng thống với trang phục gấu nâu, tay cầm quốc kì Nga.

Tờ Sputnik News đưa tin các cư dân sống tại Buryatia (Nga) hôm nay, 18/3, đã rủ nhau đi bỏ phiếu bầu Tổng thống với những bộ đồ hóa trang độc đáo.

Một người đàn ông ở thành phố Severobaykalsk khiến không ít người giật mình hoảng hốt khi xuất hiện với tiếng gầm dữ dội trong trang phục gấu nâu – loài vật vốn được coi là biểu tượng của nước Nga.

Bộ trang phục quá cỡ khiến người đàn ông này không thể đứng lọt phòng bỏ phiếu. Nhưng anh vẫn tiến hành bầu cử như thường và không ngừng diễn trò giải trí cho các cử tri khác.

Trước đó, một cử tri nữ đã xuất hiện tại điểm bỏ phiếu với trang phục gấu trúc, trong khi người bạn đi cùng diện trang phục người tuyết Yeti.

Nguồn: Sputnik News 

Theo Theo Sputnik News
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm