Cử tri Nga đóng giả gấu nâu, gấu trúc đi bỏ phiếu

TPO - Một người đàn ông sống tại thành phố Severobaykalsk (ở Buryatia) đã khiến không ít người giật mình hoảng hốt khi xuất hiện tại điểm bỏ phiếu bầu Tổng thống với trang phục gấu nâu, tay cầm quốc kì Nga.

Tờ Sputnik News đưa tin các cư dân sống tại Buryatia (Nga) hôm nay, 18/3, đã rủ nhau đi bỏ phiếu bầu Tổng thống với những bộ đồ hóa trang độc đáo.

Một người đàn ông ở thành phố Severobaykalsk khiến không ít người giật mình hoảng hốt khi xuất hiện với tiếng gầm dữ dội trong trang phục gấu nâu – loài vật vốn được coi là biểu tượng của nước Nga.

Bộ trang phục quá cỡ khiến người đàn ông này không thể đứng lọt phòng bỏ phiếu. Nhưng anh vẫn tiến hành bầu cử như thường và không ngừng diễn trò giải trí cho các cử tri khác.

Trước đó, một cử tri nữ đã xuất hiện tại điểm bỏ phiếu với trang phục gấu trúc, trong khi người bạn đi cùng diện trang phục người tuyết Yeti.

Nguồn: Sputnik News 
Theo Theo Sputnik News
MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.