Cụ ông ngoài 70 tuổi cường tráng hơn thanh niên

Năm nay đã hơn 70 tuổi, nhưng Bryant vẫn tập gym hằng ngày và thực hiện một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Ảnh: Muscle Fitness
Năm nay đã hơn 70 tuổi, nhưng Bryant vẫn tập gym hằng ngày và thực hiện một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Ảnh: Muscle Fitness
Đến với gym ở tuổi 44 nhằm giải tỏa nỗi buồn trong hôn nhân, đến nay Bryant, hơn 70 tuổi, sở hữu hình thể cường tráng mà thanh niên khó sánh được. 

Theo Muscle Fitness, Byrant sinh ra ở Hephzibah vào năm 1943. Ông là tài xế lái xe nâng, làm việc ca đêm. Đến với bộ môn gym ở tuổi 44, Bryant cho rằng bí quyết để trẻ không có gì ngoài việc tập luyện thể thao.

"Mọi người đều có quan niệm sai lầm rằng tuổi tác làm cho bạn già, nhưng tôi nhận ra rằng trạng thái của tâm mới khiến bạn già. Tuổi tác chỉ là một con số mang lại cho hầu hết mọi người. Đó là lý do để lười biếng và không làm gì cả”, Bryant cho biết.

Năm nay đã hơn 70 tuổi, Bryant vẫn tập gym hằng ngày và thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Chế độ ăn uống của Bryant thường là bánh quế khô hoặc trứng với thịt xông khói cho buổi sáng. Đến chiều ông chỉ ăn một miếng thịt nạc hoặc khoai tây chiên. Ngoài ra, để duy trì cơ bắp ông uống sinh tố và 180 g protein bổ sung mỗi ngày.

"Tôi không ăn nhiều, không bao giờ làm ba bữa một ngày”, ông nói. Bryant sử dụng phương pháp tập luyện phổ biến gọi là huấn luyện kim tự tháp, trong đó tăng dần trọng lượng sau đó giảm trở lại bằng với khi bắt đầu phát triển khối lượng cơ bắp.

"Tuổi tác không cản trở bạn làm bất cứ điều gì cả nếu bạn quyết tâm", Bryant cho biết.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Nam giới, người chuyển giới bán dâm gia tăng
HÌNH SỰ: Nam giới, người chuyển giới bán dâm gia tăng
TPO - TIN NÓNG ngày 12/1: Cảnh sát bác thông tin về các mẫu kẹo tẩm ma túy bán tại cổng trường học ở Lạng Sơn; Đối tượng cướp tiệm vàng tử vong trên đường bỏ trốn; Cháu nội dùng búa đánh ông tử vong; Công an xử phạt 2 thầy giáo đánh nhau ở Quảng Trị; Nam giới và chuyển giới bán dâm ngày càng phổ biến ở TPHCM.