Cụ ông 84 tuổi thắp sáng cả tòa nhà để tỏ tình với vợ

Cụ ông 84 tuổi thắp sáng cả tòa nhà để tỏ tình với vợ
TPO - Nhân ngày Valentine sớm, cụ ông Qiao Dewei (84 tuổi ở Chiết Giang, Trung Quốc) đã thuê người thắp sáng đèn ở các phòng mặt trước tòa nhà cao 218m, tạo thành chữ “I LOVE U” để bày tỏ tình cảm với vợ là bà Liu Shixiu (83 tuổi). 
Cụ ông 84 tuổi thắp sáng cả tòa nhà để tỏ tình với vợ ảnh 1 Hôm qua, 13/2, một cặp vợ chồng cao tuổi ở Hàng Châu (Chiết Giang, Trung Quốc) đã cùng nhau ăn mừng ngày Valentine sớm bằng cách thể hiện tình yêu bất diệt của mình trước công dân toàn thành phố.
Cụ ông 84 tuổi thắp sáng cả tòa nhà để tỏ tình với vợ ảnh 2 Cụ thể, ông Qiao Dewei (84 tuổi), với sự trợ giúp của cháu trai, đã thuê người thắp sáng đèn ở các phòng mặt trước một tòa nhà cao 218m, tạo thành dòng chữ “I LOVE U” (Anh yêu em) để bày tỏ tình cảm với vợ là bà Liu Shixiu (83 tuổi).
Cụ ông 84 tuổi thắp sáng cả tòa nhà để tỏ tình với vợ ảnh 3 Ông Qiao Dewei tiết lộ rằng: trong suốt 67 năm chung sống, ông chưa từng nói lời yêu với bà Liu, và thậm chí cũng chưa từng có bất kì một hành động lãng mạn nào dành cho vợ.
Cụ ông 84 tuổi thắp sáng cả tòa nhà để tỏ tình với vợ ảnh 4 Do vậy, nhân ngày Valentine, ông Qiao quyết định làm bà Liu bất ngờ bằng việc tỏ tình với bà một cách công khai. 
Cụ ông 84 tuổi thắp sáng cả tòa nhà để tỏ tình với vợ ảnh 5 Ông Qiao thậm chí còn mặc vest chú rể và nài nỉ bà Liu mặc váy cô dâu bởi cả hai người chưa từng mặc trang phục cưới, dù đã kết hôn với nhau gần 7 thập kỷ.
Cụ ông 84 tuổi thắp sáng cả tòa nhà để tỏ tình với vợ ảnh 6 Cuối cùng, để kết thúc một buổi tối lãng mạn, ông Qiao đã dành tặng bà Liu một buổi đêm nghỉ ngơi tại khách sạn cao cấp trên chiếc giường trải đầy hoa hồng.
Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xét nghiệm COVID-19 bằng phương pháp ngoáy họng tại Bắc Kinh.

Trung Quốc nghiên cứu xét nghiệm COVID-19 qua hơi thở, có kết quả sau 10 phút

TPO - Nghiên cứu mới nhất của nhóm nghiên cứu Trung Quốc có thể giúp mọi người thoát khỏi cảm giác khó chịu khi lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 bằng cách ngoáy họng hoặc ngoáy mũi, đồng thời tiết kiệm thời gian, vì phương pháp thử nghiệm mới chỉ yêu cầu bệnh nhân thở vào túi trong 30 giây và sau 5-10 phút đã có kết quả.