Cụ ông 84 tuổi thắp sáng cả tòa nhà để tỏ tình với vợ

Cụ ông 84 tuổi thắp sáng cả tòa nhà để tỏ tình với vợ
TPO - Nhân ngày Valentine sớm, cụ ông Qiao Dewei (84 tuổi ở Chiết Giang, Trung Quốc) đã thuê người thắp sáng đèn ở các phòng mặt trước tòa nhà cao 218m, tạo thành chữ “I LOVE U” để bày tỏ tình cảm với vợ là bà Liu Shixiu (83 tuổi). 
Cụ ông 84 tuổi thắp sáng cả tòa nhà để tỏ tình với vợ ảnh 1

Hôm qua, 13/2, một cặp vợ chồng cao tuổi ở Hàng Châu (Chiết Giang, Trung Quốc) đã cùng nhau ăn mừng ngày Valentine sớm bằng cách thể hiện tình yêu bất diệt của mình trước công dân toàn thành phố.

Cụ ông 84 tuổi thắp sáng cả tòa nhà để tỏ tình với vợ ảnh 2

Cụ thể, ông Qiao Dewei (84 tuổi), với sự trợ giúp của cháu trai, đã thuê người thắp sáng đèn ở các phòng mặt trước một tòa nhà cao 218m, tạo thành dòng chữ “I LOVE U” (Anh yêu em) để bày tỏ tình cảm với vợ là bà Liu Shixiu (83 tuổi).

Cụ ông 84 tuổi thắp sáng cả tòa nhà để tỏ tình với vợ ảnh 3

Ông Qiao Dewei tiết lộ rằng: trong suốt 67 năm chung sống, ông chưa từng nói lời yêu với bà Liu, và thậm chí cũng chưa từng có bất kì một hành động lãng mạn nào dành cho vợ.

Cụ ông 84 tuổi thắp sáng cả tòa nhà để tỏ tình với vợ ảnh 4

Do vậy, nhân ngày Valentine, ông Qiao quyết định làm bà Liu bất ngờ bằng việc tỏ tình với bà một cách công khai. 

Cụ ông 84 tuổi thắp sáng cả tòa nhà để tỏ tình với vợ ảnh 5

Ông Qiao thậm chí còn mặc vest chú rể và nài nỉ bà Liu mặc váy cô dâu bởi cả hai người chưa từng mặc trang phục cưới, dù đã kết hôn với nhau gần 7 thập kỷ.

Cụ ông 84 tuổi thắp sáng cả tòa nhà để tỏ tình với vợ ảnh 6

Cuối cùng, để kết thúc một buổi tối lãng mạn, ông Qiao đã dành tặng bà Liu một buổi đêm nghỉ ngơi tại khách sạn cao cấp trên chiếc giường trải đầy hoa hồng.

Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.