Có 10 kết quả :

“Mang Tết” ra đảo Cù Lao Xanh. Ảnh: Trương Định

'Mang Tết' ra đảo Cù Lao Xanh

TPO - Những ngày cận Tết Nguyên đán, người dân ở xã đảo Nhơn Châu (còn gọi là Cù Lao Xanh, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) lại vào đất liền để sắm sửa hàng hóa, nhu yếu phẩm mang về đảo ăn Tết. 
Dự án cấp điện bằng cáp ngầm xuyên biển cho xã đảo Nhơn Châu có tổng mức đầu tư gần 351,5 tỷ đồng (trong đó vốn do EU tài trợ 280 tỷ đồng, còn lại là vốn đối ứng của EVNCPC).

Cấp điện bằng cáp ngầm xuyên biển cho hơn 600 hộ dân

TPO - Dự án hoàn thành đã cung cấp một nguồn điện ổn định, đầy đủ, chất lượng cao, sẵn sàng phục vụ cho tất cả các nhu cầu sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của người dân trên đảo, người dân không còn phải sống trong cảnh có điện “8 giờ một ngày” từ nguồn máy phát điện diesel như trước đây.
Chiều trên cồn Sơn.

'Nồng nàn' cù lao xanh áp phố

TP - Vừa rời con đường Lê Hồng Phong náo nhiệt ở trung tâm thành phố Cần Thơ thì gặp sông Hậu, ngồi đò dăm phút là lên cồn Sơn thuộc khu vực 1, phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy. Một thế giới khác lạ, xanh biếc hoang sơ và yên tĩnh vô cùng.
Anh Nguyễn Mạnh Dũng (ngoài cùng bên trái) bên công trình công viên của Tỉnh Đoàn Bình Dương. Ảnh: Hoài Văn.

Xây dựng Cù Lao Xanh thành đảo Thanh niên

TP - Trong khuôn khổ Hội trại Sinh viên với biển đảo Tổ quốc 2015, sáng 15/8, anh Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư thường trực Trung ương Đoàn TNCS HCM cùng đoàn công tác và hơn 40 sinh viên Việt Nam và du học sinh quốc tế đã thăm và làm việc tại xã đảo Nhơn Châu (đảo Cù Lao Xanh).
Khánh thành cột cờ Tổ quốc trên đảo Cù Lao Xanh

Khánh thành cột cờ Tổ quốc trên đảo Cù Lao Xanh

TP - Ngày 31/10, T.Ư Đoàn phối hợp Hội Sinh viên VN, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Định tổ chức khánh thành và thượng cờ tại cột cờ Tổ quốc trên đảo Cù Lao Xanh (xã đảo Nhơn Châu, TP Quy Nhơn, Bình Định) trước sự chứng kiến của đông đảo đoàn viên thanh niên, người dân xã đảo Nhơn Châu và 35 đại biểu thanh niên đến từ tỉnh Champasak (Lào).