Có 10 kết quả :

Cú hích

Cú hích

TP - Kinh doanh, buôn bán ban đêm được coi là một hướng phát triển kinh tế mới và thường được gọi với cụm từ “Kinh tế đêm”.
Bà Nà Hills - 'Cú hích' giúp Đà Nẵng giành ngôi vương du lịch Việt

Bà Nà Hills - 'Cú hích' giúp Đà Nẵng giành ngôi vương du lịch Việt

Chỉ được biết đến với những làng chài bé nhỏ và là “trạm trung chuyển” du khách tới hai thành phố di sản Huế và Hội An, chỉ sau 20 năm, giờ đây, Đà Nẵng đã “lột xác” trở thành “điểm phải đến của thế giới”. Thành công bứt phá của du lịch Đà Nẵng có sự góp công không nhỏ của “con át chủ bài” Bà Nà Hills.
Căn hộ Gem Riverside với 3 mặt hướng sông nằm tại quận 2 được đông đảo khách hàng săn tìm trong thời gian qua

Bất động sản quận 2 chuẩn bị đón “cú hích” mùa cao điểm

Từ năm 2017, Quận 2 “vươn mình” trở thành thị trường bất động sản dẫn đầu toàn thành phố khi khu đô thị Thủ Thiêm thành hình và nhiều dự án hạ tầng hoàn thiện. Sau hơn nửa năm 2018 khá “trầm” vì ảnh hưởng phân khúc đất nền nóng sốt, quận 2 được kỳ vọng sẽ “sôi động dữ dội” vào những tháng cuối năm nhờ “cú hích” mùa cao điểm.
Sir Alex khen nức nở Van Gaal

Sir Alex khen nức nở Van Gaal

Nhà cầm quân huyền thoại của sân Old Trafford đã dành những lời tốt đẹp khi nói về Van Gaal-HLV đương nhiệm của M.U trong cuộc trả lời phỏng vấn kênh truyền hình MUTV mới đây
Thời gian không chờ Van Gaal

Thời gian không chờ Van Gaal

TP - Vẫn biết HLV Luis Van Gaal luôn khởi đầu chậm chạp với các đội bóng mới, nhưng Manchester United cần phải thắng trong chuyến làm khách tại Burnley đêm nay.