Có 58 kết quả :

Bà Huỳnh Thị Lan Phương cùng lãnh đạo huyện Bình Chánh trao quà cho bà con

VWS phối hợp khám bệnh cho hơn 400 cụ già

Ngày 4/8, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với các đơn vị: Cụm thi đua số 2 công đoàn viên chức TPHCM, Công đoàn Văn phòng HĐND TPHCM, Đoàn thầy thuốc tình nguyện Hội chữ thập đỏ TPHCM tài trợ chương trình khám bệnh, phát thuốc, phát quà cho hơn 400 người dân ở các xã Hưng Long, Đa Phước, Qui Đức (huyện Bình Chánh, TPHCM).
Áo ấm mùa xuân đến với cụ già Cần Thơ

Áo ấm mùa xuân đến với cụ già Cần Thơ

TPO -  Sáng 6/12, báo Tiền Phong phối hợp nhóm từ thiện "Cảnh đời miền Tây" trao 93 chiếc áo ấm và quà cho các cụ già ở Trung tâm nuôi dưỡng người già TP Cần Thơ. Đây là hoạt động trong chương trình “Áo ấm mùa xuân 2016”.
Lầm lũi mưu sinh trong đêm lạnh đầu mùa

Lầm lũi mưu sinh trong đêm lạnh đầu mùa

Rét bất ngờ dưới mưa tầm tã càng dìm nền nhiệt độ xuống thấp, cơn mưa cũng vô tình làm co rúm những người vô gia cư đang cố co kéo tấm chăn mỏng cho đủ ấm khi thời tiết chuyển mùa. Lác đác, những bóng người đội mưa lầm lũi mưu sinh trong đêm lạnh.
Bà Trần Thị Chướng may mắn được ngư dân cho hàng chục ký cá từ chiếc thuyền vừa trở về.

Các cụ già đi xin cá

TP - Tờ mờ sáng, khi những chiếc thuyền từ khơi xa trở về cũng là lúc một số cụ già bắt đầu chèo ghe hoặc cuốc bộ hàng chục cây số đến các xưởng cá để xin cá về đổi gạo.
Cụ già tạt đầu ôtô khiến tài xế không kịp trở tay

Cụ già tạt đầu ôtô khiến tài xế không kịp trở tay

Thấy ông cụ quay đầu xe không quan sát phía sau, tài xế ôtô hốt hoảng la lớn đánh tay lái mạnh về bên trái, đồng thời phanh gấp. Tuy nhiên va chạm vẫn xảy ra, nhưng rất may ông cụ không bị sao. Vụ việc diễn ra ngày 2/11 trên một con đường nhánh ở TP Thái Bình.