'Cú đúp' trên giường, lợi hay hại?

'Cú đúp' trên giường, lợi hay hại?
Có một cách kéo dài thời gian “giữ tiền” để phục vụ vợ là cố "bắn phát thứ hai". Lần hai dễ kéo dài hơn lần đầu nên có thể là giải pháp với những chàng xuất tinh sớm.

'Cú đúp' trên giường, lợi hay hại?

Có một cách kéo dài thời gian “giữ tiền” để phục vụ vợ là cố "bắn phát thứ hai". Lần hai dễ kéo dài hơn lần đầu nên có thể là giải pháp với những chàng xuất tinh sớm.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Một người khỏe mạnh có thể diễn “tập hai” ngay sau khi “tập một” kết thúc chỉ dăm bảy phút. Thực tế, nhiều quý ông còn âm thầm “tự xử” lần một để hầu vợ lần hai cho chất lượng. Cũng có người trao hẳn cho vợ cả hai lần liên tục (nếu vợ đồng ý với cách đó) và cả hai ngầm coi lần đầu là “bản nháp”.

Nhưng tại sao “tập hai” có dung lượng dài hơn “tập một”? Đơn giản là người đàn ông thường bị “rơi tiền sớm” khi hưng phấn khá nhiều. Sau khi đã đạt được cực khoái ở “tập một”, người đó tiến hành lần hai với nhiệm vụ vì vợ là chính. Cảm xúc hưng phấn thường đến tự nhiên, chẳng thể hưng phấn cao khi gượng ép hoặc cố gắng. Vậy nên, lần hai ít cảm xúc hơn, ít cảm xúc thì giữ “tiền” được lâu hơn.

Chuyện đó giống như mỗi người một ngày một ly cà phê là đúng “cữ”, nhưng vì hoàn cảnh, vừa uống ly đầu xong, dăm ba phút sau có bạn bè mời, vì nể mà uống ly thứ hai. Ly đầu ngon lành là thế, ly thứ hai uống ép, có uống hết cũng chẳng cảm nhận được hương vị như ly đầu. Ly thứ hai là uống cho bạn bè, vì bạn bè.

Chuyện vợ chồng, có nên tiến hành “ly cà phê thứ hai”? Thực tế thì cách đó ít hiệu quả. Nếu người vợ đồng ý, nhẫn nại chờ chồng tung cú đúp, thì chắc hẳn lần sau, vợ cũng phần nào mất hứng. Mà mất tiền còn dễ kiếm, chứ mất hứng thì thật khó lấy lại. Đồng thời, chính người chồng dù có khỏe đến mức nào cũng bị mệt do tần suất cho chuyện ấy quá dày.

Một số người sáng tạo bằng cách, sắp "chiếu hết tập một”, liền làm gián đoạn bằng những mẩu “quảng cáo”, cụ thể là dừng lại hoặc lấy cớ... lảng vào toilet. Thời gian gián đoạn kéo dài khiến phần cuối của “tập một” dài và ngon lành chẳng kém “tập hai”. Nói thế thôi, chứ cách này vẫn khó áp dụng, vì người xuất tinh sớm hầu như không thể kiểm soát được. Lúc đó, muốn dừng để chen “quảng cáo” cũng chẳng kịp.

Ở góc độ chuyên môn y khoa, tôi thấy cách hay nhất là người bị xuất tinh sớm nên chủ động tìm đến bác sĩ để điều trị. Bằng cách dùng thuốc uống hoặc thuốc bôi, Bệnh viện Bình Dân đã điều trị thành công được đến 95% bệnh nhân. Vậy tại sao không một lần mạnh dạn đi điều trị, để chiếu một tập dài luôn mà không cần chen “quảng cáo”?

Theo Phụ Nữ

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm