Cú con dũng cảm phi thường, tung cước thẳng mặt hổ dữ

Cú nhỏ và hổ đối đầu trong một chuồng thú ở Anh
Cú nhỏ và hổ đối đầu trong một chuồng thú ở Anh
Vô tình rơi vào chuồng hổ, con cú dùng chân “phản công” và làm được điều kỳ diệu.

Trong những bức ảnh dưới đây, một con cú đã cho thấy sự dũng cảm phi thường khi đối đầu với hổ trong sở thú.

Con chim nhỏ suýt nữa trở thành bữa ăn của con hổ tên Lucu khi chẳng may rơi vào chuồng hổ từ cành cây, The Sun đưa tin.

Nhưng khi con hổ tò mò tiếp cận và bắt đầu dùng chân chọc tức con cú, con cú nhảy lên không và tấn công hổ bằng hai chân.

Cú con dũng cảm phi thường, tung cước thẳng mặt hổ dữ ảnh 1 Con chim nhỏ suýt nữa trở thành bữa ăn của con hổ tên Lucu khi chẳng may rơi vào chuồng hổ từ cành cây

Con cú sau đó đã thoát khỏi hổ và đậu tại một chỗ khác trong chuồng hổ tại Vườn thú Paignton ở Devon, nước Anh.

Các bức ảnh này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Paul Jarvis khi ông đến thăm vườn thú tuần trước.

Paul, 53 tuổi, nói: "Đó là một khoảnh khắc căng thẳng. Chúng nhìn thẳng vào mắt nhau. Con cú rất dũng cảm và không hề sợ hãi chút nào”.

Cú con dũng cảm phi thường, tung cước thẳng mặt hổ dữ ảnh 2 Nhưng khi con hổ tò mò tiếp cận và bắt đầu dùng chân chọc tức con cú, con cú nhảy lên không và tấn công hổ bằng hai chân

Được báo về cuộc đối đầu, nhân viên sở thú chạy vội đến giải cứu con cú. Họ đưa hổ Lucu về chuồng khóa kín và nhặt con cú lên, đưa nó đến bác sĩ thú y để kiểm tra. Thật không may con cú đã bị thương.

Người phát ngôn của sở thú, Phil Knowling, cho biết: "Những con cú con rời tổ sớm sẽ đậu trên cành cây mặc dù chưa thể bay. Chúng có thể khá nóng nảy, như đã thấy trong những bức ảnh này.

Cú con dũng cảm phi thường, tung cước thẳng mặt hổ dữ ảnh 3 Được báo về cuộc đối đầu, nhân viên sở thú chạy vội đến giải cứu con cú. Thật không may con cú đã bị thương.

“Con cú được cứu ngay khi chúng tôi phát hiện những gì đã xảy ra. Chúng tôi đưa nó đến gặp bác sĩ thú y nhưng đáng buồn là chúng tôi không thể cứu nó".

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Chứng khoán hết nghẽn lệnh, Bộ Tài chính yêu cầu HoSE sớm nghiên cứu giao dịch lại lô 10
Chứng khoán hết nghẽn lệnh, Bộ Tài chính yêu cầu HoSE sớm nghiên cứu giao dịch lại lô 10
TPO - Sau việc Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) giải quyết được tình trạng nghẽn lệnh, Bộ Tài chính vừa có văn bản gửi yêu cầu Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) khẩn trương báo cáo việc áp dụng giao dịch lô tối thiểu 10 cổ phiếu như trước đây để bảo đảm quyền lợi cho nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm