Cụ bà 84 tuổi tử vong bất thường tại nhà riêng

Nơi xảy ra sự việc.
Nơi xảy ra sự việc.
TPO - Tại hiện trường, cơ quan điều tra xác định trên người bà C. có nhiều vết thương.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày người dân phát hiện bà P.T.C (SN 1936, trú tại tiểu khu 5, TT Hát Lót, Mai Sơn, Sơn La) tử vong trong nhà.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Người dân cho hay, bà C. sinh sống cùng chồng tại địa chỉ trên. Thời điểm xảy ra sự việc, người chồng đã thông báo việc bà C. tử vong.

Tại hiện trường, cơ quan điều tra xác định trên người bà C. có nhiều vết thương.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.