Cty Bình An trả nợ tiền cá cho dân

Cty Bình An trả nợ tiền cá cho dân
TP - Như đã hứa, chiều 13-4, Cty Cổ phần Thủy sản Bình An (Cty Bình An) trả nợ tiền mua cá cho dân và 70% lương tháng 3 cho công nhân đang nghỉ chờ việc với tổng số tiền 24 tỷ đồng.

>Lộ trình trả nợ của đại gia thủy sản

 Cty Bình An trả nợ tiền cá cho dân ảnh 1
Ông Trần Văn Trí (phải) trả nợ tiền mua cá cho một hộ dân.

Đã có 21 hộ đến nhận một phần nợ tiền mua cá và hơn 2.600 công nhân đang nghỉ việc đến nhận lương. TGĐ Trần Văn Trí cho biết, nguồn tiền từ bán tài sản của vợ chồng ông, ngoài trả nợ và trả lương, còn giảm nợ ngân hàng được 300 tỷ đồng.

Ông Trần Văn Trí cũng cho biết, mới trả được cho những người mà Cty nợ ít, còn nợ nhiều, phải nhờ đến hỗ trợ của ngân hàng. “Chúng tôi không gia công nữa mà trở lại mua nguyên liệu để chế biến xuất khẩu, có thể nhà máy hoạt động trong tháng 4 này” - ông Trí nói.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Yêu cầu xử lý nghiêm các vụ ngộ độc đồ ăn chay

Yêu cầu xử lý nghiêm các vụ ngộ độc đồ ăn chay

TPO - Trước tình trạng hàng loạt vụ ngộ độc đồ ăn chay gây chết người trong thời gian qua, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) yêu cầu các địa phương giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay trong tất cả các khâu; kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Doanh nghiệp địa ốc ồ ạt phát hành trái phiếu huy động vốn

Lãi suất cao, rủi ro lớn?

TP - Doanh nghiệp bất động sản huy động trái phiếu sôi động từ năm 2019 cho đến nay. Những tháng đầu năm 2021, doanh nghiệp bất động sản lên ngôi vương về huy động trái phiếu.
Ngân hàng Nhà nước cho biết, thời gian tới sẽ siết tín dụng vào lĩnh vực rủi ro như bất động sản, chứng khoán. Ảnh minh hoạ

Từ đầu năm bao nhiêu tiền đã đổ vào chứng khoán, bất động sản?

TPO - Đến hết quý 1/2021, dư nợ đầu tư vào chứng khoán khoảng 45.300 tỷ đồng. Dư nợ tín dụng vào bất động sản khoảng 1,85 triệu tỷ đồng, tăng 3%, cao hơn mức tăng tín dụng bình quân các ngành kinh tế. Sự sôi động của thị trường bất động sản, trái phiếu, chứng khoán trong nước thời gian qua có thể tiềm ẩn rủi ro với hoạt động ngân hàng.