Cty Bến xe tàu phà Cần Thơ thu tiền sai quy định

Cty Bến xe tàu phà Cần Thơ thu tiền sai quy định
TP - Thứ trưởng GTVT Lê Đình Thọ vừa ký ban hành kết luận thanh tra đối với Cty Bến xe tàu phà Cần Thơ. 

Theo đó, từ năm 2010, Sở GTVT Cần Thơ công bố bến xe là bến xe loại I. Tuy nhiên, thực chất đây là 2 bến xe, cách nhau khoảng 4 km. Bộ GTVT khẳng định, việc gộp như trên là sai quy định và yêu cầu Sở GTVT Cần Thơ công bố thành 2 bến xe.

Dù công bố hai điểm thành một bến xe, nhưng Cty này vẫn thu tiền hai lần đối với một xe đón khách ở cả hai điểm. Từ năm 2014, Cty thu 100% tiền xuất bến tại một điểm và 70% tại điểm còn lại. Theo Bộ GTVT, việc làm này là sai quy định, yêu cầu dừng ngay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Phủ Lý thực hiện giãn cách xã hội đối với 13 phường, xã từ 0 giờ sáng nay, 24/9 - Ảnh: Hoàng Long

Hà Nam giảm quy mô giãn cách xã hội tại thành phố Phủ Lý

TPO - Sau khi ban hành quyết định 1690/QĐ/UBND về thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố Phủ Lý từ 18 giờ chiều ngày 23/9, rạng sáng 24/9, UBND tỉnh Hà Nam đã ban hành văn bản thay thế. Nội dung văn bản mới này quyết định giảm quy mô giãn cách xã hội từ toàn thành phố xuống một phần địa bàn của 13 phường, xã đang là vùng tâm dịch.
Chung cư cũ ở phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội. Ảnh: Lộc Liên

Săn lùng chung cư cũ ở Hà Nội

TP - Khảo sát trên nhiều trang rao vặt trong khoảng 1 tháng trở lại đây cho thấy, căn hộ tại các chung cư cũ ở Hà Nội sắp được cải tạo có giá bán tăng 5-10% so với dịp đầu năm.