CSGT Hà Nội đưa cụ ông bị cảm nắng về nhà

Các chiến sĩ CSGT mua nước và bánh giúp cụ ông hồi phục.
Các chiến sĩ CSGT mua nước và bánh giúp cụ ông hồi phục.
TPO - Bị cảm nắng giữa đường, cụ ông bị ngã xe máy gần nút giao thông. Phát hiện sự việc, các chiến sĩ CSGT đã chăm sóc và đưa cụ ông về tận nhà.

Vào khoảng 14h20 ngày 26/6, khi đang làm nhiệm vụ, tổ công tác gồm Trung úy Nguyễn Đức Linh và Thiếu úy Đặng Tuấn Anh thuộc Đội CSGT số 2 (Công an TP Hà Nội) phát hiện một cụ ông bị ngã xe máy gần nút giao Điện Biên Phủ – Hoàng Diệu (Hà Nội).

Hai chiến sĩ nhanh chóng đỡ cụ ông dậy và đưa chiếc xe máy vào vỉa hè. Phát hiện cụ ông có biểu hiện say nắng, các chiến sĩ đã chăm sốc, mua nước và bánh cho cụ ăn phục hồi sức khỏe. Sau đó, họ đưa cụ về tận nhà tại Quan Nhân, Nhân Chính, Hà Nội, đảm bảo an toàn, sức khỏe.

CSGT Hà Nội đưa cụ ông bị cảm nắng về nhà ảnh 1 Các chiến sĩ CSGT đưa cụ ông về nhà.

Người nhà cụ ông rất cảm kích trước sự giúp đỡ của các chiến sĩ CSGT. Họ cho biết, cụ ông bị lẫn và đi lạc đường từ nhà lên khu vực ngã tư Điện Biên Phủ - Hoàng Diệu.

Cảm kích trước nghĩa cử của các chiến sĩ cảnh sát giao thông, người nhà của cụ ông đã viết thư cảm ơn lãnh đạo Công an TP Hà Nội, phòng CSGT cùng các đồng chí Đội CSGT số 2 (Công an TP Hà Nội).

MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

TPO - Chủ tịch nước khẳng định trong những ngày khó khăn, gian khổ nhất của TPHCM trước diễn biến phức tạp của đợt dịch COVID-19 lần thứ 4, hàng nghìn cán bộ chiến sĩ quân đội đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và hy sinh thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch đã để lại nhiều hình ảnh và tình cảm tốt đẹp nhất trong lòng nhân dân.