CSGT Hà Nội đảm bảo giao thông cho kỳ họp Quốc hội

CSGT Hà Nội đảm bảo giao thông cho kỳ họp Quốc hội
TPO - Theo Thiếu tá Nguyễn Hồng Hải – Đội phó Đội CSGT số 2, Công an TP Hà Nội, cho biết mỗi ngày có 50 CSGT Hà Nội tham gia làm nhiệm vụ đảm bảo giao thông cho kỳ họp Quốc hội.

Thực hiện kế hoạch bảo vệ Quốc hội kỳ họp thứ 8 khóa XIII diễn ra trên địa bàn TP, lực lượng CSGT TP Hà Nội đã bố trí lực lượng trên các tuyến đường nhằm đảm bảo việc phân luồng, đảm bảo an toàn giao thông cho các đoàn xe, các xe lẻ của ĐBQH đến hội trường đúng giờ.

CSGT Hà Nội đảm bảo giao thông cho kỳ họp Quốc hội ảnh 1

Tất cả các cán bộ chiến sĩ được phân công nhiệm vụ đều phát huy tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đoàn xe đại biểu đến hội trường.

CSGT Hà Nội đảm bảo giao thông cho kỳ họp Quốc hội ảnh 2

Lãnh đạo đội CSGT số 2 chia sẻ: “Trong những ngày đầu, người tham gia giao thông chưa nắm được lịch họp Quốc hội nên lực lượng CSGT phải rất vất vả phân luồng hướng dẫn, nhưng sau 1 thời gian thì người tham gia giao thông biết nên đã chấp hành tốt sự hướng dẫn của lực lượng CSGT”.

CSGT Hà Nội đảm bảo giao thông cho kỳ họp Quốc hội ảnh 3

Trong hơn 1 tháng kỳ họp Quốc hội thứ 8, khóa XIII diễn ra, lực lượng CSGT Hà Nội đã nỗ lực hết sức trong việc phân luồng và đảm bảo giao thông cho các đoàn xe ĐBQH. Để đảm bảo tốt công tác an toàn giao thông cho kỳ họp quốc hội mỗi ngày, đội CSGT số 2 đã bố trí 50 cán bộ, chiến sĩ trên tuyến thuộc địa bàn quận Ba Đình để đảm bảo an toàn giao thông cho ĐBQH.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.