CSGT dùng tay không hốt cát lấp vệt dầu nhớt giữa cầu được dân 'thả tim'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đang trên đường đi tuần tra bất chợt phát hiện có vệt dầu nhớt bị tràn ra giữa đường làm nhiều phương tiện bị té ngã, hai cán bộ  CSGT đội Tuần tra dẫn đoàn thuộc phòng (PC08) CATPHCM đã dừng lại hỗ trợ người bị tai nạn và xin cát để lấp vết dầu nhớt. 

Video lấp vết dầu nhớt đảm bảo an toàn giao thông cho các phương tiện

Theo đó, vào lúc 12h40 ngày 16/5, một xe tải khi đang lưu thông trên cầu Sài Gòn, hướng từ TP.Thủ Đức về quận Bình Thạnh; khi xe chạy đến giữa cầu thì bị sự cố khiến lượng lớn dầu nhớt tràn ra gần 100m mặt đường làm cho nhiều phương tiện nối đuôi nhau té ngã.

CSGT dùng tay không hốt cát lấp vệt dầu nhớt giữa cầu được dân 'thả tim' ảnh 1

Mảnh vỡ của phương tiện té ngã tại hiện trường

Cùng lúc này 2 cán bộ CSGT đội Tuần tra dẫn đoàn thuộc phòng (PC08) CATPHCM đang trên đường làm nhiệm vụ phát hiện vụ việc nên đã ngay lập tức dừng lại điều tiết và hỗ trợ người bị tai nạn. Đồng thời tìm cách để lấp vết dầu nhớt đảm bảo an toàn giao thông cho các phương tiện.

Vì hiện trường xảy ra vụ việc nằm giữa cầu Sài Gòn nên cả 2 chiến sĩ CSGT trên đã ra tín hiệu dừng một xe ben xin cát đổ lên số dầu nhớt trên. Do không có các vật dụng như xô, xẻng để xúc nên cả 2 chiến sĩ bắt buộc dùng tay không hốt từng nắm cát rải xuống đường xử lý.

CSGT dùng tay không hốt cát lấp vệt dầu nhớt giữa cầu được dân 'thả tim' ảnh 2
CSGT dùng tay không hốt cát lấp vệt dầu nhớt giữa cầu được dân 'thả tim' ảnh 3
Chiến sĩ CSGT dùng tay không hốt từng nắm cát rải xuống vết dầu nhớt

Một số nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc có tất cả 6 xe gắn máy đồng loạt bị té ngã khi lưu thông vào vết dầu nhớt.

CSGT dùng tay không hốt cát lấp vệt dầu nhớt giữa cầu được dân 'thả tim' ảnh 4

CSGT hỏi thăm sức khỏe và hỗ trợ nam sinh bị té ngã

Nhiều người đi đường khi thấy hành động đẹp của 2 cán bộ CSGT đã làm hành động "thả tim" và hết lòng bày tỏ sự khen ngợi.

MỚI - NÓNG