Có 14 kết quả :

Cristiano Ronaldo tiếp tục đối mặt cáo buộc trốn thuế.

Bị từ chối nộp tiền thuế, Ronaldo cảm thấy bất an

TPO - Trước cáo buộc trốn khoản thuế lên tới 14,7 triệu euro, Cristiano Ronaldo đã ngỏ ý muốn nộp lại 3,8 triệu euro cho Cơ quan thuế Tây Ban Nha để tránh phải ngồi tù. Thế nhưng, Cơ quan thuế Tây Ban Nha đã từ chối và điều này khiến siêu sao người Bồ Đào Nha bất an.
Ronaldo chi tiền để giữ bí mật đời tư.

Ronaldo chi tiền để giữ bí mật đời tư... 70 năm sau khi chết?

TPO - Cristiano Ronaldo rất nổi tiếng, rất giàu có và cũng rất thích chơi trội. Theo tiết lộ từ Football Leaks, vào năm 2012, siêu sao người Bồ Đào Nha đã quyết định chi ra hàng trăm triệu euro để bảo đảm các nhân viên giữ kín bí mật riêng tư của anh cho đến tận .... 70 năm kể từ lúc anh qua đời.
Thông báo của Gestifute về vụ trốn thuế của Ronaldo.

Ronaldo không trốn thuế, sẵn sàng ra tòa

TPO - Người đại diện của Cristiano Ronaldo, Jorge Mendes vừa lên tiếng khẳng định, thân chủ của ông không trốn bất cứ đồng thuế nào, đồng thời sẵn sàng ra tòa để đối chất với liên minh 12 tờ báo cũng như các cơ quan thuế vụ của Tây Ban Nha.
Messi hoãn kế hoạch gia hạn với Barcelona.

Messi từ chối gia hạn với Barcelona vì sợ... cơ quan thuế

TPO - Tưởng như quá trình gia hạn giữa Lionel Messi và Barcelona chỉ còn là chuyện ngày một ngày hai, thì bất ngờ tiền đạo người Argentina hoãn mọi cuộc đàm phán. Theo Marca, có điều này là vì Messi cảm thấy lo ngại về viễn cảnh tiếp tục bị Cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha điều tra.