Cristiano Ronaldo bị truy tìm vì nghi án hiếp dâm

Cristiano Ronaldo
Cristiano Ronaldo
TPO - Ngôi sao của Juventus, Cristiano Ronaldo bị các luật sư của "nạn nhân" Kathryn Mayorga truy tìm địa chỉ nhà riêng ở Italia.

Mùa hè năm ngoái, Ronaldo đã bị cô gái người Mỹ, Kathryn Mayorga tố cáo đã hiếp dâm cô ở Las Vegas vào năm 2009. Theo tiết lộ của Kathryn Mayorga, Ronaldo đã thuê luật sư ép cô ký hợp đồng giữ im lặng ở thời điểm đó với khoản tiền đền bù lên đến 295 nghìn bảng.

Sau khi được cổ vũ bởi phong trào #MeToo và nhận được sự trợ giúp của các luật sư Mỹ, Kathryn Mayorga đã quyết định khởi kiện Ronaldo vào mùa hè năm ngoái, thời điểm mà tiền đạo người Bồ Đào Nha rời Real Madrid chuyển sang Juventus. Ronaldo ngay lập tức lên tiếng bác bỏ cáo buộc của cô gái người Mỹ. 

Cristiano Ronaldo bị truy tìm vì nghi án hiếp dâm ảnh 1 Ronaldo và Kathryn Mayorga trong hộp đêm tại Las Vegas năm 2009.
Tuy nhiên, đến tháng 10 năm ngoái, cảnh sát Mỹ đồng ý mở lại vụ án và các luật sư của Kathryn Mayorga đã truy tìm địa chỉ của Ronaldo suốt từ đó đến nay. Không như ở Mỹ, giấy triệu tập của tòa án ở Italia chỉ được gửi qua đường bưu điện, và đây là chi tiết quan trọng khiến Ronaldo sẽ phải hầu tòa trong thời gian tới.

Theo Mirror, các luật sư của Kathryn Mayorga đã tìm ra nhà riêng của Ronaldo tại Torino, Italia thông qua hồ sơ tài sản cá nhân do Cơ quan trung ương Italia nắm giữ. Bây giờ, nhóm luật sư của Kathryn Mayorga đã có thể yêu cầu Thẩm phán và cơ quan điều tra ở Mỹ gửi giấy triệu tập cho Ronaldo.

Trong quá khứ, Ronaldo cũng từng phải ra tòa khi phạm tội trốn thuế ở Tây Ban Nha. Cho dù một mực phủ nhận hành vi của mình, nhưng tiền đạo người Bồ Đào Nha vẫn nộp hơn 14 triệu bảng để đổi lấy sự tự do.

MỚI - NÓNG