COVID-19 ngày 1/3: Dỡ phong tỏa TP Chí Linh, huyện Cẩm Giàng

COVID-19 ngày 1/3: Dỡ phong tỏa TP Chí Linh, huyện Cẩm Giàng
TPO - Sáng 1/3, ông Phạm Xuân Thăng – Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương chủ trì cuộc họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy với các sở ngành, huyện thị thành trên địa bàn về việc thực hiện các biện pháp phòng chống COVID-19 sau 15 ngày giãn cách xã hội toàn tỉnh.

cap nhat covid 19 ngay 1/3

Trực tiếp Nhấn F5 để cập nhật nội dung mới nhất

01/03/2021

TS Dương Hữu Thái, Viện trưởng IVAC, cho biết, giai đoạn 1 sẽ được thực hiện tại Trường Đại học Y Hà Nội. Tình nguyện viên tham gia nghiên cứu gồm 120 người khỏe mạnh, độ tuổi 18-59, cả nam và nữ.

Sau khi giai đoạn 1 kết thúc 43 ngày, nếu kết quả an toàn, miễn dịch tốt, chọn được mức liều tối ưu, sẽ tiếp nối chuyển sang nghiên cứu giai đoạn 2, thực hiện tại Trung tâm Y tế huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Các tình nguyện viên tham gia nghiên cứu gồm 300 người khỏe mạnh, độ tuổi 18-75 (trong đó tuổi 60-75 chiếm khoảng 1/3), cả nam và nữ. TS Thái cho hay, dự án nghiên cứu thử nghiệm vắc xin COVIVAC của IVAC trực thuộc Bộ Y tế được thực hiện từ tháng 5/2020 trên cơ sở hợp tác với các trường đại học, viện nghiên cứu và các tổ chức quốc tế.

Kết quả thực hiện các nghiên cứu tiền lâm sàng tại Ấn Độ, Mỹ và Việt Nam đến thời điểm này đã cho thấy tính an toàn và hiệu quả trên thực nghiệm.

01/03/2021

Sáng 1/3, không ca mắc COVID-19

Tính từ 18h ngày 28/02 đến 6h ngày 01/3, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19. Cả nước hiện vẫn có 2.448 bệnh nhân, trong đó 1542 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, riêng số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/1 đến nay: 849 ca.

Trong đó, riêng Hải Dương có 665 ca, Quảng Ninh (61 ca), Gia Lai (27 ca), Hà Nội (35 ca), Bắc Ninh (5 ca), Bắc Giang (2 ca), TP. Hồ Chí Minh (36 ca ), Hoà Bình (2 ca), Hà Giang (1 ca), Điện Biên (3 ca), Bình Dương (6 ca), Hải Phòng (4 ca ), Hưng Yên (2 ca).

10 tỉnh, thành phố đã qua 16 ngày không ghi nhận trường hợp mắc mới trong cộng đồng (Hòa Bình, Điện Biên, Hà Giang, Bình Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Gia Lai, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh).

Hà Nội: 13 ngày không có ca bệnh mắc mới tại cộng đồng. Hải Phòng: 6 ngày không có ca bệnh mắc mới tại cộng đồng. (PV)

01/03/2021

01/03/2021

Phạt 3 học sinh làm giả và phát tán văn bản về COVID-19

 Ngày 28/2, Công an tỉnh Lâm Đồng tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 3 học sinh, bao gồm N.L.Q.T (18 tuổi, trú tại xã Xuân Trường, TP.Đà Lạt), B.V.N.H và T.T.H (cùng 15 tuổi, học sinh lớp 9 tại huyện Lâm Hà) vì đã chỉnh sửa, chia sẻ, phát tán hình ảnh văn bản giả mạo lên mạng xã hội.

T.T.H là người làm ra văn bản giả mạo với nội dung chính: “UBND đồng ý chủ trương cho trẻ em mầm non, học sinh phổ thông, sinh viên tại các cơ sở giáo dục, cơ sở nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 19/02/2021 đến khi có thông báo mới”. B.V.N.H và N.L.Q.T đã chia sẻ, tán phát hình ảnh văn bản giả mạo này trên mạng xã hội  khiến nhiều phụ huynh, học sinh hoang mang.

Trước tình hình đó, đêm 18/2, trên cổng hành chính công, UBND tỉnh Lâm Đồng đã phát đi thông báo khẩn đề nghị người dân cần cảnh giác vì trên mạng xã hội vừa xuất hiện một văn bản giả mạo. UBND tỉnh khẳng định từ ngày 19/02/2021, học sinh toàn tỉnh vẫn đi học bình thường.

 Vì đang tuổi vị thành niên, T.T.H và B.V.N.H bị xử phạt vi phạm hành chính với hình thức cảnh cáo bằng văn bản. Ngoài ra, cơ quan công an đề nghị nhà trường có hình thức xử lý kỷ luật nghiêm theo quy định của ngành giáo dục để răn đe. Riêng N.L.Q.T bị xử phạt vi phạm hành chính với hình thức phạt tiền, mức phạt 2,5 triệu đồng. (KIM ANH-BG)

01/03/2021

01/03/2021

Tin 'đặc biệt' về 210 ca mắc COVID-19 đang điều trị

Bản tin 6h ngày 1/3 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết không ghi nhận ca mắc COVID-19. Việt Nam vẫn đang có 2.448 bệnh nhân. Trong số các bệnh nhân đang điều trị đã có 210 ca âm tính với SARS-CoV-2

Tính từ 18h ngày 28/02 đến 6h ngày 01/3, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19. Cả nước hiện vẫn có 2.448 bệnh nhân, trong đó 1542 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, riêng số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/1 đến nay: 849 ca.

Trong đó, riêng Hải Dương có 665 ca, Quảng Ninh (61 ca), Gia Lai (27 ca), Hà Nội (35 ca), Bắc Ninh (5 ca), Bắc Giang (2 ca), TP. Hồ Chí Minh (36 ca ), Hoà Bình (2 ca), Hà Giang (1 ca), Điện Biên (3 ca), Bình Dương (6 ca), Hải Phòng (4 ca ), Hưng Yên (2 ca).

10 tỉnh, thành phố đã qua 16 ngày không ghi nhận trường hợp mắc mới trong cộng đồng (Hòa Bình, Điện Biên, Hà Giang, Bình Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Gia Lai, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh).

Hà Nội: 13 ngày không có ca bệnh mắc mới tại cộng đồng.

Hải Phòng: 06 ngày không có ca bệnh mắc mới tại cộng đồng.

Thông tin từ Bộ Y tế đêm qua cũng cho biết, ca nghi mắc COVID-19 tại Bạc Liêu sáng ngày 28/2 đã có kết quả xét nghiệm khẳng định âm tính. Từ các thông tin dịch tễ, lâm sàng và xét nghiệm, Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh xác nhận hiện tại chưa có bằng chứng bệnh nhân này nhiễm SARS-CoV-2.

Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly): 60.693, trong đó:

- Cách ly tập trung tại bệnh viện: 560

- Cách ly tập trung tại cơ sở khác: 12.298

- Cách ly tại nhà, nơi lưu trú: 47.835.

Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19: đến thời điểm này nước ta đã chữa khỏi 1.876 bệnh nhân COVID-19. 

Trong số các bệnh nhân COVID-19 đang điều trị tại các cơ sở y tế, số ca âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2: 62 ca; Số ca âm tính lần 2 với SARS-CoV-2: 53 ca, số ca âm tính lần 3 là 95 ca. (Quảng An)

Định kỳ lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả người làm việc tại doanh nghiệp

Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương đã có hướng dẫn cho các doanh nghiệp trong các KCN huyện Kim Thành xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh khi tình hình dịch bệnh COVID-19 ổn định.

Theo đó, để các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp huyện Kim Thành tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh khi tình hình dịch bệnh ổn định, Ban Quản lý các khu công nghiệp yêu cầu các doanh nghiệp chỉ được tổ chức sản xuất kinh khi thực hiện các biện pháp đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch, cụ thể như: Đáp ứng các yêu cầu, quy định về phòng, chống dịch theo quy định của Bộ Y tế và theo chỉ đạo tại Chỉ thị số 11-CT/TU ngày 15/02/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ.

Doanh nghiệp có kết quả xét nghiệm âm tính cho toàn bộ người lao động tại doanh nghiệp. Doanh nghiệp thường xuyên vệ sinh môi trƣờng, khử xuẩn tại nơi làm việc và ký túc xá (nếu có). Các doanh nghiệp đánh giá, tự chấm điểm theo các tiêu chí tại Quyết định số 572/QĐ-BCĐ ngày 16/02/2021 của Ban Chỉ đạo phòng chống COVDID-19 tỉnh về việc Ban hành Bộ Tiêu chí đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 tại cơ sở lao động.

Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương yêu cầu xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh gắn với phòng, chống dịch tại doanh nghiệp để trở lại hoạt động sản xuất kinh doanh, bao gồm các biện pháp đảm bảo an toàn phòng dịch tại doanh nghiệp theo đúng Quy định của Bộ Y tế và Quyết định số 636/QĐ-UBND ngày 26/02/2021 của UBND tỉnh Hải Dương về việc ban hành Quy định về phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi làm việc của cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên và ngƣời lao động trên địa bàn tỉnh Hải Dương gắn với thực hiện tốt 5K (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế).

Tổ chức tốt hệ thống giám sát thực hiện của mọi ngƣời trong phạm vi doanh nghiệp với công tác phòng, chống dịch, trong đó đề cao vai trò của cơ quan y tế trên cơ sở quản lý, giám sát sức khoẻ ngƣời lao động.

Tổ chức cơ quan đầu mối liên hệ với Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 huyện Kim Thành khi có yếu tố dịch tễ xuất hiện (kể cả khi nghi ngờ) để phối hợp. Chủ động lập kế hoạch định kỳ lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả người làm việc tại doanh nghiệp về phòng dịch COVID-19.

Chủ doanh nghiệp có trách nhiệm chủ động phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong doanh nghiệp; cam kết tự chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam nếu không chủ động phòng, chống dịch COVID-19 tại doanh nghiệp mà để xảy ra dịch bệnh do yếu tố chủ quan.

Đối với doanh nghiệp có các ca dương tính là người lao động của doanh nghiệp, doanh nghiệp chủ động rà soát lại toàn bộ người lao động của doanh nghiệp, khẩn trương tổ chức lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho người lao động của doanh nghiệp chưa được xét nghiệm (không được để bất cứ trường hợp người lao động nào sót xét nghiệm).

Lập kế hoạch kế hoạch sản xuất kinh doanh gắn với phòng, chống dịch tại doanh nghiệp và phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh Hải Dương và huyện Kim Thành để rà soát xử lý triệt để các yếu tố nguy cơ dịch bệnh trong doanh nghiệp hay từ người lao động của doanh nghiệp. Lập báo cáo gửi Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Hải Dương xem xét thống nhất trước khi hoạt động trở lại.

Đối với người lao động thực hiện cam kết cam kết phòng, chống dịch COVID-19 gửi Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-9 các xã, phường, thị trấn thông qua Tổ COVID-19 cộng đồng tại nơi cư trú và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch tại nơi cư trú. Thực hiện cam kết phòng, chống dịch COVID-19 gửi doanh nghiệp nêu rõ cam kết cụ thể của bản thân trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp (theo từng giai đoạn trong ngày).

Công ty kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp có trách nhiệm phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan giám sát các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp thực hiện đúng các quy định về phòng, chống dịch mà doanh nghiệp đã cam kết thực hiện...

Hải Phòng mở lại nhiều cửa hàng, dịch vụ từ 1/3

UBND Hải Phòng ban hành thông báo hỏa tốc về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố sẽ được áp dụng từ ngày 1/3.

Theo đó, Hải Phòng chỉ cấm các dịch vụ ăn uống ngoài đường, vỉa hè, không cấm các hoạt động ăn uống trong nhà như nhà hàng, quán cà phê. Các dịch vụ như cắt tóc, gội đầu, làm móng tay... cũng được hoạt động trở lại.

TP tiếp tục tạm dừng cơ sở kinh doanh, dịch vụ không thiết yếu tại các khu, điểm vui chơi, giải trí; cơ sở làm đẹp, karaoke, massage, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim, điểm cung cấp dịch vụ internet công cộng, trò chơi điện tử, phòng khám nha khoa. Casino không được nhắc đến trong nhóm này nên vẫn được hoạt động.

Việc dạy và học trực tiếp tại các trường học, cơ sở giáo dục tiếp tục được tạm ngừng. Lãnh đạo TP đã giao Sở GD&ĐT chỉ đạo chuẩn bị các điều kiện để dự kiến hoạt động trở lại vào ngày 8/3. (PV)

01/03/2021

Vừa sản xuất vừa phòng dịch

Sáng 1/3, ông Phạm Xuân Thăng – Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương chủ trì cuộc họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy với các sở ngành, huyện thị thành trên địa bàn về việc thực hiện các biện pháp phòng chống COVID-19 sau 15 ngày giãn cách xã hội toàn tỉnh.

Sau khi lắng nghe ý kiến của các sở ngành, địa phương, Ban Thường vụ Tỉnh ủy thống nhất, kể từ 3/3 gỡ bỏ lệnh phong tỏa đối với TP Chí Linh và huyện Cẩm Giàng. Chuyển toàn tỉnh sang trạng thái mới, vừa phòng dịch vừa phát triển kinh tế.

Ông Phạm Xuân Thăng giao Bí thư, Chủ tịch các huyện, thị, thành chủ động các biện pháp phòng chống dịch phù hợp mức độ nguy cơ từng khu vực, theo hướng: TP Hải Dương, Kinh Môn, Cẩm Giàng, Kim Thành thực nhiện Chỉ thị số 15; 8 huyện còn lại thực hiện theo Chỉ thị số 19 của Thủ tướng. Các xã, khu dân cư đang thực hiện phong tỏa tiếp tục thực hiện đến hết thời hạn.

COVID-19 ngày 1/3: Dỡ phong tỏa TP Chí Linh, huyện Cẩm Giàng ảnh 4 Ông Phạm Xuân Thăng - Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương. Ảnh: Tư liệu

Tỉnh sẽ điều chỉnh một số hoạt động của các ngành sau 15 ngày giãn cách toàn tỉnh. Cụ thể:

Cho phép các cơ sở kinh doanh thương mại dịch vụ như: bán buôn, bán lẻ, trung tâm thương mại, siêu thị, chơ, khách sạn, cơ sở lưu trú… nhưng phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo bộ tiêu chí đánh giá nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Cho phép các nhà máy, phân xưởng hoạt động trở lại nhưng doanh nghiệp phải cam kết tự đánh giá và chịu trách nhiệm về mức độ an toàn về dịch bệnh. Phải thường xuyên thực hiện các biện pháp phòng dịch, khuyến khích tổ chức xét nghiệm SARS-CoV-2 cho cán bộ, công nhân viên.

Đồng thời, các doanh nghiệp phải thành lập các tổ “An toàn COVID-19”, hoạt động liên tục, giám sát chặt công tác phòng chống dịch cơ sở.

Hoạt động vận tải hành khách công cộng trong và ngoài tỉnh được hoạt động trở lại nhưng phải thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ GTVT.

COVID-19 ngày 1/3: Dỡ phong tỏa TP Chí Linh, huyện Cẩm Giàng ảnh 5 Vận tải hàng hóa và hành khách công cộng hoạt động trở lại nhưng phải đảm bảo các yêu cầu phòng dịch.

Tiếp tục dạy học trực tuyến 

Ông Phạm Xuân Thăng yêu cầu, các cơ quan, đơn vị không tổ chức hội họp, sự kiện đông người, tăng cường họp, làm việc trực tuyến, tổ chức sự kiện online. Đối với các sự kiện thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng cần thiết thì phải do cấp ủy, chính quyền địa phương quyết định và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, theo khuyến cáo 5K.

Tiếp tục dừng các hoạt động lễ hội, các cơ sở kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí, du lịch, karaoke, quán bar, vũ trường, massage, nhà hàng, quán ăn…

Vận động người dân tạm dừng tổ chức các đám cưới cho tới khi dịch bệnh được dập hoàn toàn. Việc tổ chức các đám tang phải thực hiện đúng theo các quy định tổ chức phòng dịch.

Sở GD&ĐT tạm thời chưa tổ chức hoạt động ở các trường mầm non. Tiếp tục tổ chức học trực tuyến cho học sinh từ tiểu học trở lên tạm thời đến 17/3.

COVID-19 ngày 1/3: Dỡ phong tỏa TP Chí Linh, huyện Cẩm Giàng ảnh 6 Tiếp tục duy trì công tác xét nghiệm, các tổ COVID-19 cộng đồng. Đặc biệt, các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp phải thành lập tổ "An toàn COVID-19".

Ngành y tế, tổ chức thực hiện tốt kế hoạch tiêm vắc xin ngừa COVID-19 theo chỉ đạo của Chính phủ, đảm bảo đúng đối tượng và tiến độ. Đồng thời đẩy mạnh xã hội hóa, tiến tới tiêm vắc xin cho phần lớn người dân trong tỉnh. Không vì tiêm vac-xin mà chủ quan với dịch, cần thực hiện “vắc xin + 5K” trong phòng dịch. (Nguyễn Hoàn)

01/03/2021

Học sinh TP Hồ Chí Minh hớn hở đến trường

 Sáng 1/3, toàn bộ học sinh TP Hồ Chí Minh đã quay trở lại trường học tập sau kỳ nghỉ Tết kéo dài vì dịch COVID-19.

01/03/2021

01/03/2021

Trục xuất 11 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Bình Dương

Ngày 1/3, sau khi cách ly lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 đều âm tính, Cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã bàn giao 11 người nước ngoài nhập cảnh trái phép cho Bộ đội Biên phòng Lạng Sơn để trục xuất họ trở về nước sở tại.

Trước đó, ngày 8/2, Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã phát hiện 13 người nước ngoài đi xe khách nhập cảnh trái phép vào  phường Bình Thắng, thành phố Dĩ An.

Qua kiểm tra hành chính, 13 người nước ngoài đều không có giấy tờ nhập cảnh hợp pháp. (PV)

01/03/2021

01/03/2021

Người đến quán phun xăm, hiệu thuốc, chợ... ở Hải Dương cần khai báo gấp

Trong thông báo khẩn số 9, Công an huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương đề nghị những người đã đến những địa điểm sau đây (trong và sau khoảng thời gian theo thông báo) cần liên hệ và khai báo ngay với cơ quan y tế gần nhất để được hỗ trợ.

1. Chợ Ngũ Phúc, xã Ngũ Phúc - Kim Thành - Hải Dương từ ngày 06 đến ngày 11/02/2021, ngày 13/02/2021, nhất là những người đi đến, mua xôi, hoa quả tại chợ.

2. Cửa hàng tạp hoá nhà bà Sao ở Kim Đính - Kim Thành - Hải Dương (gần chợ) ; quầy hàng bán giày dép tại đoạn cổng chợ Kim Anh (thứ 3 bên phải từ cổng chính đi vào) ; quầy bán hoa tại nhà chị Nguyễn Thị Luyện (Khanh) tại chợ xã Ngũ Phúc - Kim Thành và quán Xiao Haha tại TT Phú Thái - Kim Thành - Hải Dương, ngày 08/02/2020.

3. Quán phun xăm thẩm mỹ Phương Dung, địa chỉ tại xã Kim Xuyên - Kim Thành - Hải Dương, ngày 10/02/2021.

4. Chùa Bằng Lai tại thôn Bằng Lai xã Ngũ Phúc - Kim Thành - Hải Dương vào khoàng 12 giờ ngày 12/02/2021.

5. Cửa hàng tạp hoá nhà Tiền Thu, Thanh Chung và 01 quán gần hiệu thuốc Tiền Nguyên ở Ngũ Phúc - Kim Thành - Hải Dương ngày 10 và 20/02/2021.

6. Hiệu thuốc Hà Hương ở Ngũ Phúc - Kim Thành - Hải Dương, ngày 23/02/2021.

Công an huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương phân công: Đ/c Đỗ Khắc Bằng, SĐT 0969753619 tiếp nhận liên hệ hoặc qua trực ban Công an huyện Kim Thành số 02203720218; cơ quan y tế gần nhất để được hỗ trợ.

Ngày 28/2 tỉnh Hải Dương ghi nhận thêm 12 ca mắc mới COVID-19, 11 trường hợp là các F1 đã được cách ly trước đó, 01 trường hợp tại huyện Kinh Môn được phát hiện thông qua sàng lọc cộng đồng.

Cụ thể: Tại huyện Kim Thành ghi nhận 06 trường hợp trong đó có 04 trường hợp là F1 của ổ dịch xã Kim Liên đã được cách ly tập trung trước đó; 02 trường hợp mắc tại xã Ngũ Phúc, huyện Kim Thành là điểm mốc dịch tễ liên quan đến bệnh nhân 2404. Hai người này đã được lấy mẫu trong diện nguy cơ. Lấy mẫu lần 1 âm tính, lần 2 ngày 27/2/2021dương tính với SARS-CoV-2). TP Chí Linh 2 trường hợp là F1 của bệnh nhân trong ổ dịch cũ.

Các địa phương TP Hải Dương, Cẩm Giàng, Nam Sách mối địa phương ghi nhận thêm 01 trường hợp là F1 của bệnh nhân trong ổ dịch cũ. Thị xã Kinh Môn ghi nhận 01 trường hợp được phát hiện thông qua sàng lọc cộng đồng.

Hiện tỉnh Hải Dương có 665 trường hợp nhiễm COVID-19, đã có 297 người được ra viện.

01/03/2021

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

24 giờ thế giới có 8.600 người chết vì COVID-19, dịch tại Campuchia gia tăng liên tục

TPO - Theo thông tin của Trung tâm đáp ứng khẩn cấp dịch bệnh Việt Nam, trong vòng 24 giờ qua, thế giới ghi nhận hơn 693.000 ca bệnh COVID-19 và hơn 8.600 ca tử vong. Số người mắc COVID-19 tại Campuchia trong những ngày gần đây có xu hướng gia tăng bất chấp hàng loạt các biện pháp phòng chống dịch bệnh quyết liệt của chính quyền.