Cột điện bất ngờ đổ đè chết 2 công nhân

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Trong quá trình thi công một trục điện đường 110KV thì cột điện bất ngờ đứt dây néo, đổ ập khiến 2 công nhân tử vong.

Sáng nay (16/6), chị Nguyễn Thị Thanh, trú tại xã Nghĩa Hành, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết: Chồng chị là anh Nguyễn Văn Hậu (sinh năm 1980, trú xóm 5 xã Khai Sơn, huyện Anh Sơn) cùng 1 công nhân khác quê Nam Đàn đã tử vong vào chiều qua, trên đường đến bệnh viện 115 Nghệ An.

Trước đó, khoảng 10h ngày 15/6, trong lúc cả 2 công nhân đang thi công kéo dây điện tại địa bàn khối 14 của phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai thì tai nạn xảy ra khiến cả 2 rơi từ cột điện xuống đất, bị thương trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Theo người dân tại hiện trường cho biết, trước lúc xảy ra tai nạn, 2 công nhân này đang thi công một đường điện mới. Khi vừa trèo lên vị trí cao nhất của cột thì dây néo bị đứt, cột đổ xuống và đè vào cả 2 công nhân khiến nát chân tay; trong đó, xương vai và xương chậu của 1 nạn nhân bị bật ra ngoài.

Được biết, hoàn cảnh của anh Hậu và chị Thanh rất khó khăn. Anh chị xây dựng gia đình được 2 năm, vừa có đứa con đầu lòng. Hiện nay chị Thanh đang mang thai người con thứ hai.

Nhận được tin có công nhân bị tai nạn, lãnh đạo Sở Điện lực Nghệ An đã hỗ trợ ban đầu mỗi nạn nhân 10 triệu đồng.

Theo Nguyễn Thị Nhàn

Theo VOV Giao Thông
MỚI - NÓNG
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm