Conte viên mãn, Wenger lận đận chuyện tình duyên

Conte chỉ yêu có một mình bà Betta
Conte chỉ yêu có một mình bà Betta
Trong khi Arsene Wenger vẫn chưa thể công khai mối quan hệ với cô bồ Sonia Tatar thì Antonio Conte đang sống hạnh phúc với bà xã Elisabetta Muscarello.

Conte mất 23 năm để lấy cô hàng xóm

Conte bén duyên với nghiệp huấn luyện khá nhanh, chỉ 2 năm sau khi chia tay nghiệp cầu thủ. Nhưng để có thể chinh phục Elisabetta Muscarello - cô bé hàng xóm đáng yêu và là người vợ hiện tại thì ông cần nhiều hơn thế.

Phải đợi 14 năm để Conte nhận được tiếng “yêu” từ cô láng giềng cũ và đợi thêm 9 năm nữa để ông đưa nàng về dinh. Không quá nếu nói rằng Conte có “tình yêu marathon” thuộc hàng ròng rã nhất ở hậu trường bóng đá thế giới.

Bóng hồng vẫn được Conte gọi bằng cái tên thân mật Betta này sinh ngày 3/12/1975 ở Turin. Betta kém Conte 6 tuổi. Năm 21 tuổi, Conte rời Lecce để chuyển sang khoác áo Juve. Số phận sắp đặt để ông dọn tới ở ngay sát nhà Betta. Anh chàng cầu thủ 21 tuổi phải lòng cô hàng xóm đang tuổi trăng tròn.

Nhưng số phận cũng thật khéo trêu ngươi và thử thách Conte, ông chưa kịp ngỏ lời gì với Betta thì gia đình cô chuyển đi nơi khác. Ông cũng chưa kịp hỏi địa chỉ mới nhà nàng. Conte phải ôm mối tình đơn phương “mất dấu vết” ấy suốt quãng đời cầu thủ của mình.

Nhưng may sao khi Conte treo giày vào năm 2004 thì cũng là lúc ông tình cờ gặp lại Betta. May hơn nữa, lúc ấy nàng vẫn còn là “hoa chưa có chủ”. Lần này, Conte không để lỡ cơ hội chinh phục trái tim Betta nữa.

Ngày 9/11/2007, Conte và Betta hạnh phúc đón chào bé gái Vittoria chào đời. Ngày 10/6/2013, họ kết hôn ở Turin. Với Conte, không ai đặc biệt như Betta. Trước khi thành vợ ông, cô là hàng xóm, là người trong mộng suốt bao năm trường, là bạn gái rồi là mẹ của con gái ông.

Quan trọng nữa, trước khi thành vợ ông, Betta còn là người sát cánh đồng cam cộng khổ với ông trong giai đoạn ông khó khăn nhất. Bây giờ, khi Conte đang lập nghiệp ở xứ sở sương mù, bà Betta vẫn đi đi về về giữa 2 nơi (Anh-Italia) để chăm sóc cho chồng cũng như cô con gái Vittoria.

Wenger li dị vợ vì quan hệ ngoài luồng

Khác với Conte, Wenger bây giờ là trai độc thân. Hồi tháng 9/2015, ông thày mẫu mực Arsene Wenger bất ngờ thông báo chia tay bà vợ Annie Brosterhous. Đáng chú ý, Wenger và Annie Brosterhous vừa kết hôn từ năm 2010 sau thời gian dài sống chung.

Chiến lược gia người Pháp cùng Annie chỉ có một mụn con gái là Leah năm nay đã 19 tuổi. Ở tuổi 66, hẳn là chẳng ai có thể nghĩ HLV Wenger lại bỏ vợ. Ấy thế mà vị Giáo sư đáng kính này đã nhờ cậy đến tòa án để lấy lại tự do cho mình.

Conte viên mãn, Wenger lận đận chuyện tình duyên ảnh 1 Sonia Tatar chưa thể trở thành vợ Wenger.

Theo một loạt tờ báo tại Anh, tòa án thành phố Strasbourg (Pháp) nơi Wenger đăng ký kết hôn đã xác nhận về tình trạng ly thân giữa Wenger và bà vợ kém 6 tuổi. Như vậy vợ chồng Wenger sẽ phải cưa đôi tài sản, cũng như những thỏa thuận về các khoản chu cấp.

Một trong những nguyên nhân quan trọng nhất khiến Wenger đưa ra quyết định trên là vì nữ ca sỹ nhạc Rap bốc lửa Sonia Tatar. Thực tế, Wenger và Sonia từng bị phanh phui có mối quan hệ khá mật thiết trong thời gian 2 năm. Thậm chí, Sonia có dạo còn hối thúc Wenger rời bỏ Arsenal để trở về Pháp chung sống nhưng không thành công.

Khi còn chưa li thân, bà Annie từng nhiều lần bỏ qua cho Wenger khi biết ông "bí mật" qua lại với Sonia. Có lẽ vì thế mà Wenger ít khi nào dám to tiếng và luôn chiều theo mọi ý muốn của bà Annie. Hóa ra, việc Wenger hết lòng chiều chuộng vợ là để "giấu mình" cũng như giấu diếm việc tiếp tục duy trì mối quan hệ ngoài luồng kia.

Lúc này, dù đã không còn vướng bận gì với Annie nhưng Wenger cũng chẳng dám công khai chuyện tình cảm với Sonia vì cô con gái Leah không cho phép và không muốn mất hình tượng trước mặt học trò.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG