Container tông dải phân cách, giao thông náo loạn

TPO - Chiếc xe container đang chạy với tốc độ cao bất ngờ mất lái tông hàng loạt dải phân cách rồi nằm giữa đường khiến giao thông qua khu vực bị tê liệt nhiều giờ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 22/11,chiếc xe container biển số 57K – 6856 đang lưu thông trên cầu vượt Phú Mỹ nối liền quận 7 và quận 2, TPHCM. Khi vừa đổ dốc cầu xong thì bất ngờ tài xế cho xe vượt các xe khác nhưng mất lái. 

Chiếc xe lao thẳng lên trước tông đổ hàng loạt dải phân cách rồi lao đầu qua làn đường ngược lại. May mắn thời điểm xảy ra sự việc, nhiều tài xế xe ô tô khác và người chạy xe máy gần bên đã kịp dừng tránh nên không xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Chiếc xe gặp nạn nằm giữa hai làn đường khiến các phương tiện khác gặp nhiều khó khăn dẫn đến kẹt xe nghiêm trọng trên các tuyến đường nối với cầu Phú Mỹ trong thời gian dài.

Lực lượng CSGT phải điều tiết nhiều ô tô nhỏ chạy vào làn xe hai bánh để giảm thiểu ùn tắc. Ba xe cẩu hạng nặng cũng được điều đến sau đó để hỗ trợ xe gặp nạn. Đến gần 16 giờ, hiện trường vụ tai nạn vẫn chưa được giải toả.

Container tông dải phân cách, giao thông náo loạn ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Container tông dải phân cách, giao thông náo loạn ảnh 2

Bánh xe bị bể sau khi tông dải phân cách.

Container tông dải phân cách, giao thông náo loạn ảnh 3
Container tông dải phân cách, giao thông náo loạn ảnh 4

Giao thông qua khu vực bị kẹt xe nghiêm trọng.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.