Công Vinh ghi bàn thứ 100 ở V.League

Công Vinh ghi bàn thứ 100 ở V.League
TPO - Ở cuộc tiếp đón Hải Phòng ở vòng 9 chiều nay, chân sút xứ Nghệ đã lập một cột mốc mới trong sự nghiệp của mình khi có được bàn thắng thứ 100 tại đấu trường V.League.

Trên sân Vinh chiều nay, SLNA đã đánh bại Hải Phòng với tỷ số 3-1 để chặn lại đà sa sút. Thêm một tin vui với các CĐV xứ Nghệ khi ở trận thắng này, chân sút Công Vinh của họ đã trở lại và ghi bàn sau thời gian chấn thương. Đáng nói hơn đây là một bàn thắng quan trọng trong sự nghiệp của Vinh: Bàn thắng thứ 100 tại đấu trường V.League.

Chỉ vào sân ở phút thứ 72 nhưng chỉ sau 5 phút hiện diện trên sân, Công Vinh đã có được bàn thắng từ một tình huống sút phạt đền. Phút thứ 77, SLNA được hưởng quả penaltay sau tình huống Hoàng Thịnh bị hậu vệ Hải Phòng phạm lỗi trong cấm địa. Và trên chấm 11m, Công Vinh đã dễ dàng đánh bại thủ thành của đội bóng đất Cảng, để mang về bàn ấn định chiến thắng 3-1 cho SLNA.

Cũng ở vòng 9, tại xứ Thanh, chủ nhà Thanh Hóa đánh bại Quảng Nam với tỷ số 2-0. Còn tại An Giang, HV An Giang ngã ngựa trước các vị khách SHB.Đà Nẵng với kết quả 1-2.

MỚI - NÓNG