Công Vinh đến Đức xem Audi Cup

Công Vinh đến Đức xem Audi Cup
TPO – Giải ‘tứ hùng’ Audi Cup dành cho Bayern Munich, Manchester City, AC Milan và Sao Paulo đang diễn ra tại sân Allianz Arena, và Công Vinh bất ngờ xuất hiện tại đây.

>Vì sao Audi tặng Pep Guardiola S8?

Trên trang Facebook chính thức của Bayern Munich, hình ảnh Lê Công Vinh bất ngờ xuất hiện bên cạnh huyền thoại Thomas Helmer và Paul Breiner.

Tất nhiên sự xuất hiện của Công Vinh không phải là để đá bóng, anh là đại sứ thương hiệu Audi A5 Sportback tại Việt Nam.

Công Vinh đến Đức xem Audi Cup ảnh 1

Sự xuất hiện của Công Vinh  trên Facebook chính thức của Bayern Munich đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người hâm mộ bóng đá Việt cũng như fan của Bayern tại Việt Nam.

Audi Cup là giải đấu thường niên do hãng xe sang nước Đức Audi tổ chức để chuẩn bị trước mùa giải mới, sẽ mời các đội bóng hàng đầu thế giới tham dự để so tài và tập dượt.

Công Vinh đến Đức xem Audi Cup ảnh 2
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Xe đầu kéo húc loạt ô tô dừng phía trước

Xe đầu kéo húc loạt ô tô dừng phía trước

TPO - Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào ngày 20/9 thành phố Tam Minh, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Xe đầu kéo bất ngờ lao thẳng vào hàng loạt ô tô đang đứng yên, may mắn khi không có thương vong nghiêm trọng nào được báo cáo.