'Công viên kỷ Jura’ trở lại sau 13 năm vắng bóng

TPO - Trên hòn đảo Isla Nublar ngoài khơi Thái Bình Dương, một công viên khủng long mới lại được xây dựng, hoang dã, hoành tráng hơn nhưng cũng nguy hiểm hơn gấp nhiều lần.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về thế giới khủng long hoang dã trong phần 4 của loạt phim ‘Jurassic Park’ được hãng phim Universal công bố.

Theo đó, một công viên khủng long mới được xây dựng trên hòn đảo Isla Nublar. Công viên này giờ không còn mang tên ‘Jurassic Park’, như trong những phần phim trước, mà đã được ‘nâng cấp’ thành ‘Jurassic World’ – ‘Thế giới kỷ Jura’, hoành tráng, quy mô và ấn tượng hơn với đủ loại khủng long từ ăn thịt đến ăn cỏ, từ trên cạn đến dưới nước.

'Công viên kỷ Jura’ trở lại sau 13 năm vắng bóng ảnh 1

Công viên kỷ Jura đã được 'nâng cấp' cho thêm phần hoành tráng, ấn tượng.

'Công viên kỷ Jura’ trở lại sau 13 năm vắng bóng ảnh 2

Tuy hiện đại nhưng chủ nhân của Jurassic World vẫn duy trì được vẻ hoang sơ cho môi trường sống của những chú khủng long.

'Công viên kỷ Jura’ trở lại sau 13 năm vắng bóng ảnh 3

Các loài khủng long xuất hiện trong Jurassic World rất đa dạng về chủng loại.

Ở Jurassic World, với các thiết bị bảo vệ tối tân, các du khách sẽ được tiếp xúc những loài khủng long trong cự li gần. Thế nhưng, mọi thiết bị bảo hộ đều tiềm ẩn nguy cơ bị phá hủy bởi sức mạnh khôn lường của dàn khủng long hung tợn.

'Công viên kỷ Jura’ trở lại sau 13 năm vắng bóng ảnh 4

Du khách khám phá thế giới khủng long trong các thiết bị bảo hộ.

Để kéo du khách đến với Jurassic World, công viên buộc phải tìm ra một sức hút mới. Một loài khủng long mới được tạo ra nhờ công nghệ lai biến đổi gen.

Thế nhưng, nỗ lực mang du khách trở lại Jurassic World đã đi ngược lại mong đợi. Các nhân viên ở đây vô tình làm xổng một sát thủ săn mồi khát máu, trong khi chính họ cũng chưa thực sự hiểu rõ về tập tính săn mồi, cũng như sức mạnh của loài khủng long này.

'Công viên kỷ Jura’ trở lại sau 13 năm vắng bóng ảnh 5

Loài khủng long bị xổng có sức hủy diệt vô cùng lớn mà ngay cả những nhân viên ở đây vẫn chưa hiểu hết.

Phim có sự tham gia của nam diễn viên Chris Pratt trong vai Owen - một nhân viên làm việc tại Jurassic World và nữ diễn viên Bryce Dallas Howard vào vai Claire - một nhà khoa học của phòng nghiên cứu InGen.

'Công viên kỷ Jura’ trở lại sau 13 năm vắng bóng ảnh 6

Chris Pratt vào vai nhân viên công viên khủng long Owen.

'Công viên kỷ Jura’ trở lại sau 13 năm vắng bóng ảnh 7

Claire (do Bryce Dallas Howard thủ vai) là một nhà khoa học của phòng nghiên cứu InGen.

Trailer chính thức của bộ phim 'Jurassic World' được hãng phim Universal công bố ngày 25/11. (Nguồn: Youtube Universal)

Bộ phim ban đầu được lên kế hoạch ra mắt ngày 13 tháng 6 năm 2014, nhưng quá trình sản xuất phải tạm thời dừng lại do sự bất đồng giữa người viết kịch bản và Universal Studios. Cuối cùng, ngày công chiếu lùi lại vào 12 tháng 6 năm 2015.

MỚI - NÓNG