Công ty thực phẩm Thanh Nga khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh sau dịch

0:00 / 0:00
0:00
Rút kinh nghiệm sâu sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ đối với các doanh nghiệp trên cả nước là phải nhanh chóng ổn định bộ máy, để thực hiện mục tiêu kép: vừa chống dịch an toàn, vừa đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả. 

Sau khi hoàn thành việc cách ly, công ty Thanh Nga đã nhanh chóng xây dựng phương án phòng, chống dịch hợp lý và được Ủy ban nhân dân phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng ký văn bản số 308/UBND ngày 9/9/2021 về việc đồng ý cho công ty Thanh Nga khôi phục mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Công ty thực phẩm Thanh Nga khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh sau dịch ảnh 1

Bà Thanh Nga – Giám đốc Công ty thực phẩm Thanh Nga

Nói về phương án sản xuất đảm bảo an toàn, phòng chống dịch Covid 19, bà Thanh Nga – Giám đốc công ty cho biết: Để đảm bảo công tác vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty đã tổ chức phân loại các nhóm nhân sự có nguy cơ mắc cao, nhóm ít nguy cơ để có biện pháp quản lý, giám sát hàng ngày, hàng giờ. Theo đó, nhóm có nguy cơ cao như nhân viên giao – nhận hàng, ngoài việc tiêm chủng và thực hiện nghiêm túc theo khuyến cáo 5K của Bộ Y Tế, công ty đã chủ động phối hợp với các đơn vị chức năng mua bổ sung bộ test và thực hiện test nhanh thường xuyên. Tổ chức thành lập đội giám sát, theo dõi lịch trình di chuyển của nhân sự hàng ngày và check thông tin tình hình dịch bệnh khu vực của đối tác để sớm đưa ra biện pháp hợp lý. Đối với bộ phận hành chính giúp việc, công ty đãxây dựng phương án làm việc online, thực hiện làm việc luân phiên theo ca, kíp, hạn chế tối đa lực lượng lao động đến cơ quan làm việc. Một số bộ phận khác, công ty đã xây dựng kế hoạch sản xuất, kinh doanh theo mô hình 3 tại chỗ “ăn, ở và làm việc tại chỗ”. Tất cả các nhân sự ra vào cơ quan đều được yêu cầu đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, một số nhân sự bộ phận được test nhanh trước khi vào làm việc. Với sự quyết tâm, đồng lòng của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV công ty, chúng tôi đã khôi phục hoàn toàn dây chuyền sản xuất, kinh doanh và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng.

Công ty thực phẩm Thanh Nga khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh sau dịch ảnh 2

Quyết định cho phép Công ty Thanh Nga được hoạt động kinh doanh trở lại của UBND phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng

Thực phẩm Thanh Nga: Vì sức khỏe cộng đồng

Với 20 năm hoạt động, đồng hành cùng những bữa ăn chất lượng của cộng đồng xã hội, công ty Thanh Nga đã nhanh chóng trở thành đối tác uy tín, tin cậy của các khách sạn 5 sao, trường học, bệnh viện Quốc tế và hàng trăm hệ thống siêu thị, lớn nhỏ trên địa bàn Thủ đô.

Công ty thực phẩm Thanh Nga khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh sau dịch ảnh 3

Tập thể CBCNV công ty Thanh Nga luôn đoàn kết, nỗ lực hết mình vì khách hàng

Hiện tại, công ty đã và đang tập trung cung cấp các loại thực phẩm tươi sống gia súc, gia cầm với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng nhiêu tiêu chuẩn về chất lượng như: thịt lợn sạch theo tiêu chuẩn Vietgap; thịt bò úc được chế biến trong nước hay thịt bê và lợn mán…

Công ty thực phẩm Thanh Nga khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh sau dịch ảnh 4

Một số giấy tờ chứng nhận của cơ quan chức năng cấp cho Công ty Thanh Nga

Công ty thực phẩm Thanh Nga khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh sau dịch ảnh 5

Hệ thống kho lạnh bảo quản hiện đại, an toàn vệ sinh

Công ty thực phẩm Thanh Nga khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh sau dịch ảnh 6

Quy trình đóng gói sản phẩm và vận chuyển hàng hóa an toàn, chuyên nghiệp

Bà Thanh Nga chia sẻ thêm: Để trở thành đối tác tin cậy, uy tín của nhiều đơn vị trên địa bàn Thủ đô trong suốt thời gian qua, bên cạnh việc phải luôn luôn nỗ lực, cố gắng hết sức, tập thể CBCNV Công ty đã cùng nhau xây dựng hoàn thành, kiểm định và đánh giá nhiều tiêu chí sản xuất, kinh doanh. Thứ nhất, công ty đã sử dụng dây chuyển giết mổ đạt tiêu chuẩn HACCP (Tức là hệ thống xác định, đánh giá và kiểm soát các mối nguy đáng kể đối với an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu chăm sóc vật nuôi ở trang trại tới khâu tiêu thụ trên thị trường); Thứ hai là đầu tư xây dựng hệ thống phòng pha, lóc và bảo quản thực phẩm an toàn vệ sinh và hiện đại. Thứ ba, tập trung đào tạo xây dựng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực thực phẩm tươi sống và làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ quan chức năng…. “Thực phẩm Thanh Nga vì sức khỏe cộng đồng” – đó là phương châm hành động, là sứ mệnh trong toàn bộ các khâu hoạt động sản xuất, kinh doanh của chúng tôi. Qua đó, công ty chúng tôi cũng cam kết, dù trong mọi hoạt cảnh khó khăn nào, tập thể CBCNV Thanh Nga cũng sẽ luôn đồng hành, đảm bảo cung ứng đầy đủ hàng hóa, đảm bảo chất lượng và ổn định giá cả./.

MỚI - NÓNG