Công ty Phương Trang dẫn top công ty uy tín ngành vận tải và Logistics

Công ty Phương Trang dẫn top công ty uy tín ngành vận tải và Logistics
Ngày 16/01/2019 tại Rex Hotel Sài Gòn diễn ra lễ công bố chính thức Top 10 Công ty uy tín ngành Vận tải và Logistics năm 2018 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam cùng cùng báo Vietnamnet tổ chức.

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm,  miệt mài và hăng say làm việc, Công ty Phương Trang FUTA Bus Lines đã vinh dự lọt vào Top 10 Công ty uy tín ngành Vận tải và Logistics năm 2018. Cùng với phương châm làm việc “ Chất lượng là Danh dự” công ty đã mang lại cho khách hàng những dịch vụ  ngày càng tốt hơn, tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp cho hơn 6200 nhân viên.

Hơn 15 năm năm hoạt động trong lĩnh vực Vận tải nên Công ty đã thấu hiểu và cảm nhận được mong muốn của tất cả khách hàng. Nhờ đó công ty đã không ngừng đổi mới, phát triển và có kết quả như ngày hôm nay.

Ông Đặng Trọng Hiền – Tổng Gíam Đốc Công ty Phương Trang FUTA Bus Lines cho biết: “ Để được lọt vào Top 10 đơn vị Vận tải và Logistics năm 2018 đó là sức mạnh của sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể và sự lao động miệt mài, hăng say của hơn 6200 cán bộ nhân viên của Công ty.  Hơn 15 năm hình thành  và phát triển với phương châm làm việc “ Chất lượng là Danh dự” Công ty Phương trang FUTA Bus Lines đã luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu góp phần xây dựng Đất Nước của chúng ta ngày càng tươi đẹp hơn. Chính vì vậy giải thưởng này sẽ là động lực để Công ty Phương Trang FUTA Bus Lines tiếp tục phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa’’

Theo Vietnam Report các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn); (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát các chuyên gia trong ngành và khảo sát doanh nghiệp được thực hiện trong tháng 12/2018 về quy mô vốn, thị trường, lao động, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm 2019.

Thông tin về công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang FUTA Buslines

Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang FUTA Buslines ( sau đây gọi tắt là Công ty Phương Trang) được thành lập vào năm 2002 với hoạt động  kinh doanh chính trong lĩnh vực mua bán xe ô tô, vận tải hành khách. Ra đời từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách các loại. Hiện nay Công ty đang khai thác trên 48 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định trong phạm vi cả nước, với hơn 200 phòng vé và trạm trung chuyển, với trên 2000 đầu xe các loại, tạo công ăn việc làm cho hơn 6200 nhân viên. Xuyên suốt quá trình phát triển, Công ty Phương Trang luôn kiên trì thượng tôn các chính sách, pháp luật của Nhà nước, tuân thủ các quy định trong quản lý ngành, đồng thời luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo lợi ích cao nhất cho hành khách.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.