Công ty mẹ Thế giới Di động muốn niêm yết

Công ty mẹ Thế giới Di động muốn niêm yết
Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới Di động sẽ tổ chức đại hội cổ đông bất thường nhằm lấy ý kiến về kế hoạch niêm yết.

>VietnamWorks bán cho nhà đầu tư Nhật Bản

Thời gian tổ chức dự kiến vào 22/11/2013 tại TP HCM, Trung tâm Lưu ký chứng khoán cho hay.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới Di động (Mã CK: MWG) được thành lập tháng 1/2009, vốn điều lệ 105 tỷ đồng. Lĩnh vực hoạt động chính của MWG là mua bán, bảo hành, sửa chữa thiết bị tin học, điện thoại, máy ảnh, camera, thiết bị kỹ thuật số...

Hiện đơn vị này đang là chủ sở hữu Công ty Cổ phần Thế giới Di động (nắm 99,35% vốn) và Công ty Cổ phần Thương mại Thế giới Điện tử (nắm 99,9% vốn). Theo báo cáo tài chính đã kiểm toán, năm 2012 công ty lãi 126 tỷ đồng, giảm 20% so với năm trước. Lãi cơ bản trên mỗi cổ phiếu (EPS) đạt 12.403 đồng.

Tính tại 31/12/2012, công ty có khoản vay ngắn hạn hơn 390 tỷ đồng, bằng 85% tổng vốn chủ sở hữu. Tiền mặt hơn 102 tỷ đồng.

Theo vnExpress

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội duy trì chốt trực ở khu dân cư có ảnh hưởng hoạt động kinh doanh?

Hà Nội duy trì chốt trực ở khu dân cư có ảnh hưởng hoạt động kinh doanh?

TPO - Một trong những nội dung Chỉ thị 22 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ban hành tối 20/9 cho biết, thành phố vẫn duy trì các chốt tự quản tại các khu dân cư, tổ dân phố, kiểm soát chặt di biến động của người dân. Nhiều chủ cửa hàng trong các khu vực này cho rằng, việc trực chốt này ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ.
VN-Index chao đảo vì thông tin 'bom nợ' Evergrande

VN-Index chao đảo vì thông tin 'bom nợ' Evergrande

TPO - Chứng khoán toàn cầu chao đảo trước "bom nợ" Evergrande, từ Trung Quốc, Hong Kong, đến các thị trường châu Âu, Mỹ đã tác động không nhỏ đến VN-Index trong phiên hôm nay. Có thời điểm, chỉ số chung mất tới hơn 20 điểm. 
Bình Dương xây dựng kịch bản tái sản xuất ngay cả khi nhà máy có F0

Bình Dương xây dựng kịch bản tái sản xuất ngay cả khi nhà máy có F0

TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Bình Dương đang duy trì mô hình sản xuất “3 tại chỗ”, đồng thời thêm 2 hình thức “3 xanh”, “3 tại chỗ linh hoạt”. Tuy nhiên, mô hình hoạt động mới này điều kiện rất khắt khe nhằm duy trì sản xuất trong trường hợp phát hiện F0 nhà máy không đóng cửa, vẫn phải “sáng đèn”.
Trong 4 năm tới sẽ đầu tư hoàn thành thêm 9 đoạn cao tốc Bắc - Nam phía Đông. Ảnh minh hoạ.

Sẽ rót 124.619 tỷ đồng đầu tư thêm 9/12 đoạn cao tốc Bắc - Nam

TPO - Do khó khăn trong cân đối nguồn vốn ngân sách nhà nước và tính toán trên khả năng đáp ứng của hệ thống giao thông hiện có trong 7-10 năm tới, Chính phủ dự kiến trình Quốc hội đầu tư mới 9 cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn tới năm 2025. Đây là 9 trong tổng số 12 đoạn cần làm để nối thông toàn tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông.
Nhà chức trách hàng không Việt Nam đề nghị cấp phép bay trở lại với dòng máy bay B737 Max.

Kiến nghị mở lại bầu trời cho máy bay B737 Max

TPO - Cục Hàng không vừa đề xuất Bộ GTVT “mở cửa bầu trời”, cho phép máy bay Boeing 737 Max được hoạt động trở lại tại Việt Nam đồng thời cấp phép cho các doanh nghiệp trong nước tiếp tục nhập dòng máy bay này về sử dụng.