Công ty LDG tăng vốn điều lệ lên 1.600 tỷ đồng

Tại đại hội cổ đông, LDL Group cho biết vốn chủ sở hữu công ty gần 1.200 tỷ đồng
Tại đại hội cổ đông, LDL Group cho biết vốn chủ sở hữu công ty gần 1.200 tỷ đồng
Tại đại hội cổ đông vào vừa qua, (LDG Group) công bố mức lợi nhuận trong năm 2016 đạt 166 tỷ đồng, với mức tăng trưởng 108% lợi nhuận so với 2016. Tập đoàn cũng đặt mục tiêu lãi sau thuế 2017 đạt 250 tỷ đồng, tăng 50% so với năm 2016.

LDG Group cho biết sự tăng triển mạnh trên là nhờ thay đổi về nhân sự và kết nối tốt với các đối tác bên ngoài. Cụ thể, tháng 12/2016, ông Nguyễn Khánh Hưng được bầu làm Chủ tịch HĐQT LDG Group, thay thế ông Lê Kỳ Phùng; Ông Nguyễn Cao Cường được bầu vào vị trí TGĐ.

Tại khu du lịch thác Giang Điền, Đồng Nai vào ngày 13/2 vừa qua, Đại hội cổ đông diễn ra với sự tham gia gần 64 % số cổ phần có quyền biểu quyết. Các cổ đông lắng nghe báo cáo của LDG Group về tình hình tài chính kinh doanh trong năm 2016 và kế hoạch phát triển trong năm 2017 cũng như các dự án tiềm năng đang được triển khai.

Ông Nguyễn Khánh Hưng, Chủ tịch HĐQT cho biết: “Tính đến cuối năm 2016, LDG Group có tổng giá trị tài sản khoảng 2.805 tỷ đồng, trong đó vốn chủ sở hữu gần 1.200 tỷ. Tập đoàn hiện đang sở hữu 800 hecta “đất sạch” có tiềm năng phát triển đến năm 2030. Có thể kể đến Khu du lịch Giang Điền, Khu du lịch Suối Mơ, Biệt thự sinh thái Giang Điền, Dự án khu dân cư Thương mại dịch vụ The Viva City, Dự án Khu dân cư sinh thái Sakura Valley, Bất động sản nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao Grand World…

Cũng theo ông Hưng, kế hoạch đầu tư và phát triển của LDG Group 5 năm tới sẽ theo 4 hướng chiến lược gồm: Kinh doanh dịch vụ du lịch, phát triển các dự án trên quỹ đất hiện tại. Phát triển khu dân cư sinh thái thuộc dự án xanh nằm trong tổng quần thể KDL Thác Giang Điền, Premium Eco Village và EcoLife Village. Mở rộng sang thị trường căn hộ dành cho nhiều phân khúc tại TPHCM, Bình Dương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

TPO - Sau hơn 2 tháng giãn cách, số lượng lợn tồn đọng đang ở mức cao khiến người dân phải bán tống bán tháo. Giá lợn hơi tuột dốc không phanh, xuống mức thấp nhất trong 2 năm gần đây. Người chăn nuôi cho biết, với giá lợn hiện nay, càng xuất chuồng càng lỗ lớn.
Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

TPO - Để giữ chân người lao động, tránh thiếu hụt khi tái sản xuất, các doanh nghiệp ở Bình Dương duy trì trả lương cho công nhân đến 50% mức lương cơ bản trong thời gian tạm nghỉ việc. Trong khi đó, một số doanh nghiệp kết nối với các ban ngành, đoàn thể duy trì hỗ trợ nhu yếu phẩm để cấp dưỡng cho người lao động khó khăn.
Khách sạn 5 sao thương hiệu Risemount tại Đà Nẵng của Tập đoàn Vicoland làm nơi cách ly miễn phí cho bà con về quê tránh dịch

Vật lộn với ngành 'công nghiệp không khói'

TP - Dịch COVID-19 kéo dài 2 năm và chưa có hồi kết khiến doanh nghiệp du lịch, lữ hành phải ngừng hoạt động. Gặp khó khăn về tài chính do không có doanh thu, các doanh nghiệp rơi vào tình trạng kiệt quệ, đối mặt với nguy cơ phá sản. Nhưng thay vì than khóc, các doanh nhân buộc phải thích nghi và đưa ra những giải pháp để nuôi hàng nghìn nhân viên của mình.
Hệ thống cửa hàng Nutrimart sẽ bày bán các sản phẩm đặc sản của Việt Nam trên toàn quốc

'Chúng tôi muốn người Việt tự hào dùng hàng Việt'

TP - “Nỗi đau của người Việt là làm nhiều sản phẩm tốt nhưng trên các kệ hàng luôn bị lép vế. Chính phủ kêu gọi người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, nhưng chúng tôi mong muốn người Việt phải tự hào dùng hàng Việt”. Đó là những trăn trở mà doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng (ảnh), Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam (Vinanutrifood) nói về nông sản Việt.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao đổi với các doanh nghiệp tại hội nghị ngày 26/9

Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu

Đợt dịch lần thứ tư, với biến chủng Delta, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến “sức khỏe” của doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, Đảng và Nhà nước đã có những quyết sách quan trọng để chia sẻ rủi ro, đồng hành với doanh nghiệp vượt qua thời khắc khó khăn, trên tinh thần “nghĩ thật, nói thật, làm thật, hiệu quả thật, nhân dân và doanh nghiệp được thụ hưởng thật”.
Khách có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không đã có thể mua vé.

Các hãng bắt đầu bán vé bay nội địa, công bố quy trình giám sát với khách đi lại

TPO - Sáng 9/10, các hãng hàng không Việt Nam đã bắt đầu bán vé thương mại trên các đường bay được mở lại. Việc bán vé được thực hiện ngay sau khi Bộ GTVT ban hành Quyết định Triển khai các đường bay nội địa chở khách thường lệ đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.