Công ty gỗ rộng 4.000 m2 bị lửa thiêu rụi ngày 28 Tết

Công ty gỗ rộng 4.000 m2 bị lửa thiêu rụi ngày 28 Tết
TPO - Ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội thiêu rụi hoàn bộ tài sản trong công ty gỗ rộng 4.000 m2. Lực lượng chức năng đã huy động hơn 15 xe cứu hoả đến hiện trường. 

Đến 11h trưa 22/1 (tức ngày 28 Tết), lực lượng chức năng mới khống chế được ngọn lửa bốc cháy dữ dội tại công ty Wanek Furniture chuyên sản xuất gỗ, nệm sofa 100% vốn của Mỹ  khoảng 4.000m2 thuộc phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. 

Công ty gỗ rộng 4.000 m2 bị lửa thiêu rụi ngày 28 Tết ảnh 1

Hàng trăm công nhân trước công ty cháy 

Trước đó, vào khoảng 8h sáng cùng ngày khi các công nhân đang làm việc trong các nhà xưởng thì bất ngờ nghe tiếng nổ lớn từ xưởng sơn. Lúc này, ngọn lửa bắt đầu bùng phát dữ dội khiến mọi người nhanh chóng tháo chạy khỏi biển lửa.

Nhận tin báo, đội PCCC TP.Thủ Dầu Một phối hợp cùng đội PCCC của các thị xã lân cận điều động khoảng 15 xe chữa cháy cùng rất nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Do xưởng sơn chứa toàn hoá chất khiến công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn.

Công ty gỗ rộng 4.000 m2 bị lửa thiêu rụi ngày 28 Tết ảnh 2

Lực lượng chức năng điều 15 xe cứu hoả đến hiện trường 

Sau 3 giờ nỗ lực, đám cháy đã được khống chế và không bị cháy lan sang các nhà xưởng lân cận của tông ty. Sau vụ cháy, hàng trăm công nhân đã phải tạm nghỉ làm buổi sáng.

Ghi nhận thời điểm ngọn lửa được khống chế thì 1/2 nhà xưởng đã bị ngọn lửa thiêu rụi. Vụ hoả hoạn không gây thương vong về người. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra.

Công ty gỗ rộng 4.000 m2 bị lửa thiêu rụi ngày 28 Tết ảnh 3

Lửa thiêu rụi tài sản trong công ty 

Công ty gỗ rộng 4.000 m2 bị lửa thiêu rụi ngày 28 Tết ảnh 4

Đến 11h trưa lực lượng chức năng vẫn đang tưới nước làm mát ngăn lửa tái phát 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM tạm dừng hoạt động nhà hàng tiệc cưới, dịch vụ thể dục thể thao trong nhà

TPHCM tạm dừng hoạt động nhà hàng tiệc cưới, dịch vụ thể dục thể thao trong nhà

TPO - UBND TPHCM vừa yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ thể dục thể thao trong nhà (gym, fitness, billiards, yoga,…), các trung tâm nà hàng tiệc cưới, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo mô hình buffet, ăn uống có tổ chức hát với nhau, karaoke dưới mọi hình thức tạm dừng hoạt động từ 18h ngày 7/5 cho đến khi có thông báo mới.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử ở Tuyên Quang. Ảnh: DT

Bố trí hòm phiếu phụ để dân bỏ phiếu

TP - Ngày 6/5, kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia lưu ý, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp cần làm tốt công tác phòng, tránh. Đối với những người đang cách ly tập trung, những người đang cách ly tại nhà và những người già yếu, bệnh tật không thể đến điểm bỏ phiếu thì cần bố trí hòm phiếu phụ để họ thực hiện quyền công dân.