Có 80 kết quả :

Hà Nội lệnh xử lý công trình ‘khủng’ 9 tầng trên đất trồng cây Đồi Vua

Hà Nội lệnh xử lý công trình ‘khủng’ 9 tầng trên đất trồng cây Đồi Vua

TPO - Được cấp phép xây nhà trên khu đất ở nhưng chủ đầu tư công trình ở thôn Đồi Vua (xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội) đã ngang nhiên xây thêm công trình có quy mô "khủng" trên đất trồng cây lâu năm. Điều đáng nói, những vi phạm được phát hiện từ khi làm móng nhưng đến nay công trình đã xây đến tầng 9.
Công trình vi phạm trên phố Trương Hán Siêu vừa hoàn thiện

Hàng loạt công trình 'bóp méo' quy hoạch

TP - Trong khi nhiều công trình “khủng” vi phạm xử lý chưa xong, ngay tại các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ…, quy hoạch bị bóp méo vì hàng loạt công trình vi phạm trật tự xây dựng. Nhiều nơi có dấu hiệu tiếp tay của cán bộ chức năng. 
Ì ạch tháo dỡ trạm dừng chân xây trái phép trên quốc lộ

Ì ạch tháo dỡ trạm dừng chân xây trái phép trên quốc lộ

TPO - Theo chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Thuận, đến cuối tháng 12/2019, UBND huyện Bắc Bình phải hoàn thành việc tháo dỡ các công trình vi phạm hành lang quốc lộ 28B để xây dựng trạm dừng chân và công trình khác. Tuy nhiên, đến nay tiến độ tháo dỡ các công trình vi phạm này dường như vẫn “dậm chân tại chỗ.
Nhà sàn gỗ có gắn đá chỉ lối vào Khu sinh thái

Khu sinh thái xây không phép giữa thành phố

TP - Báo Tiền Phong nhận được nhiều ý kiến bất bình của người dân về dự án “Khu sinh thái Không Gian Xưa” trị giá triệu đô, xây không phép cả quần thể khép kín giữa lòng thành phố Buôn Ma Thuột, tồn tại bất chấp các quy định liên quan.