Cổng thông tin điện tử Kiên Giang chính thức hoạt động

Chiều 24/2, Tỉnh ủy Kiên Giang đã làm Lễ công bố “Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Kiên Giang” chính thức đi vào hoạt động.

Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Kiên Giang được thành lập theo QĐ số 2466-QĐ-TU, ngày 07/10/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đúng với chủ trương của Ban Bí thư Trung ương Đảng, kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan Đảng giai đoạn 2015-2020 và chủ trương của Chính phủ về chuyển đổi số quốc gia.

Cổng thông tin điện tử Kiên Giang chính thức hoạt động ảnh 1 Lễ công bố “Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Kiên Giang”.

Việc đưa vào hoạt động Cổng Thông tin Đảng bộ tỉnh sẽ góp phần cung cấp thông tin nhanh, có định hướng của Tỉnh ủy đến với cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh, cũng như nhân dân trong nước và kiều bào ở nước ngoài về các vấn đế thời sự, chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, khoa giáo, quốc phòng – An ninh và công tác xây dựng Đảng của tỉnh.

Đặc biệt, Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh tập trung phản ánh tình hình chung về hoạt động của Đảng bộ tỉnh; hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, trước hết là Ban chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy. Đây còn là kênh thông tin giúp lãnh đạo tỉnh tiếp nhận, trao đổi, giải đáp ý kiến đóng góp, đề xuất của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh.

Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Kiên Giang là kênh thông tin chính thống của Đảng bộ tỉnh, là tiếng nói của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân Kiên Giang trên mạng internet với tên miền: www.kiengiang.dcs.vn.

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
TPO - TIN NÓNG ngày 16/5: Bắt đối tượng cho dân nghèo vay tiền với lãi suất 'cắt cổ' 365%/năm; Điều tra vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh; Lời khai của nghi phạm giết chồng, giấu xác dưới ao hơn 4 tháng ở Cà Mau; Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản...

Có thể bạn quan tâm

Quyết liệt xử lý các sai phạm để phát triển thị trường vốn an toàn, minh bạch

Quyết liệt xử lý các sai phạm để phát triển thị trường vốn an toàn, minh bạch

TPO - Thủ tướng cho biết hiện Việt Nam đang rất quyết liệt xử lý các sai phạm để phát triển thị trường vốn an toàn, minh bạch, hiệu quả, bền vững, bảo vệ những nhà đầu tư chân chính, hoạt động đúng pháp luật; đề nghị Standard & Poor hỗ trợ trong việc xếp hạng tín nhiệm với các doanh nghiệp Việt Nam.    
3 cháu bé chết đuối tại ao nước hàng xóm

3 cháu bé chết đuối tại ao nước hàng xóm

TPO - Tối 16/5, thông tin từ UBND huyện Bù Đốp (Bình Phước) cho biết, đã bàn giao thi thể 3 cháu bé bị đuối nước cho gia đình lo hậu sự. Trước đó, trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã xảy ra 2 vụ đuối nước làm 6 học sinh tử vong.
Thủ tướng mong mỗi du học sinh là một đại sứ người Việt ở Hoa Kỳ

Thủ tướng mong mỗi du học sinh là một đại sứ người Việt ở Hoa Kỳ

TPO - Sáng 15/5 (giờ địa phương), tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Hoa Kỳ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gặp gỡ một số trí thức và thanh niên, sinh viên Việt Nam tại thành phố New York. Rất nhiều sinh viên các trường đại học nổi tiếng tại New York, đại diện cho hơn 3.700 sinh viên đang học tập tại thành phố này, đã đến buổi gặp mặt.