Cổng thông tin điện tử Kiên Giang chính thức hoạt động

Chiều 24/2, Tỉnh ủy Kiên Giang đã làm Lễ công bố “Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Kiên Giang” chính thức đi vào hoạt động.

Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Kiên Giang được thành lập theo QĐ số 2466-QĐ-TU, ngày 07/10/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đúng với chủ trương của Ban Bí thư Trung ương Đảng, kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan Đảng giai đoạn 2015-2020 và chủ trương của Chính phủ về chuyển đổi số quốc gia.

Cổng thông tin điện tử Kiên Giang chính thức hoạt động ảnh 1 Lễ công bố “Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Kiên Giang”.

Việc đưa vào hoạt động Cổng Thông tin Đảng bộ tỉnh sẽ góp phần cung cấp thông tin nhanh, có định hướng của Tỉnh ủy đến với cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh, cũng như nhân dân trong nước và kiều bào ở nước ngoài về các vấn đế thời sự, chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, khoa giáo, quốc phòng – An ninh và công tác xây dựng Đảng của tỉnh.

Đặc biệt, Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh tập trung phản ánh tình hình chung về hoạt động của Đảng bộ tỉnh; hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, trước hết là Ban chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy. Đây còn là kênh thông tin giúp lãnh đạo tỉnh tiếp nhận, trao đổi, giải đáp ý kiến đóng góp, đề xuất của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh.

Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Kiên Giang là kênh thông tin chính thống của Đảng bộ tỉnh, là tiếng nói của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân Kiên Giang trên mạng internet với tên miền: www.kiengiang.dcs.vn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh lối đi bộ trên đồi Vọng Cảnh. Ảnh Thái Bường

Huế sẽ biến đồi Vọng Cảnh thành danh thắng đẳng cấp thu hút du khách thế nào?

TPO - Theo ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, danh thắng đồi Vọng Cảnh tuy là điểm đến có cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhưng khu vực này chưa được khai thác hiệu quả, chưa thực sự hấp dẫn, do đó chính quyền TP Huế cần sớm có phương án để cải tạo, chỉnh trang để biến nơi đây thành điểm thu hút du khách có đẳng cấp.
Hà Nội sẽ có chợ nổi phục vụ du khách trải nghiệm. Ảnh minh họa

Hà Nội sẽ làm chợ nổi- điểm nhấn đón du khách

TPO - Các doanh nghiệp đề xuất xây dựng chợ nổi tại huyện Đan Phượng để tạo điểm nhấn du lịch cho Thủ đô. Được biết, trong Đề án phát triển du lịch Sở Du lịch Hà Nội cũng đã đề xuất 2 điểm chợ nổi làm điểm nhấn, phục vụ khách du lịch.
Mở rộng các hình thức tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học

Mở rộng các hình thức tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho rằng, Hội đồng Lý luận Trung ương phải xây dựng được cơ chế và tạo môi trường thuận lợi để thu hút, tập hợp được đông đảo đội ngũ cộng tác viên, những chuyên gia, những nhà khoa học giỏi, có tâm, có tầm trên tất cả các lĩnh vực của đất nước; mở rộng các hình thức thảo luận, tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học, dân chủ, cầu thị.