Có 14 kết quả :

Que thử

Que thử

TP - Những que thử ở bệnh viện Xanh Pôn chợt gợi đến suy nghĩ về những thứ phép thử xã hội và công quyền. Như không khí ô nhiễm, như miếng thịt lợn, hay hàng ngàn tòa nhà condotel mọc lên khắp nơi…
Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình phát biểu chỉ đạo hội nghị. Ảnh L.S.

Sáp nhập huyện, xã: Chưa làm đã 'chạy'

TP - Ðề án tổng thể sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện và cấp xã từ nay đến năm 2021 mới đang lấy ý kiến các cấp ngành, chưa được ban hành, nhưng theo lãnh đạo địa phương, ở dưới đã có hiện tượng “chạy”.
Ảnh: Internet

Hợp nhất, sáp nhập: Có lộ trình, tránh xáo trộn

TP - Ngày 6/8, Thường trực Ủy ban Pháp luật tổ chức phiên họp mở rộng để thẩm tra báo cáo của Chính phủ tổng hợp việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn từ đầu nhiệm kỳ đến kỳ họp thứ 4, Quốc hội Khóa XIV.
Kiểm lâm và lâm tặc

Kiểm lâm và lâm tặc

TP - Cuối tuần qua, hình ảnh trụ sở bề thế của Đội Kiểm lâm cơ động và Phòng cháy chữa cháy rừng số 1 (Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thanh Hóa) bị cảnh sát bất ngờ bao vây, khám xét tứ bề được đăng nổi bật trên hầu hết các trang báo mạng.
Thứ trưởng Trương Minh Tuấn (trái) trong chuyến thăm Trường Sa

Nghề báo và đạo đức

TP - Không có đạo đức khi hành nghề thì khoảng cách giữa việc hành nghề chính đáng với việc lợi dụng “nghề” để trục lợi hoặc làm những việc bất chính chỉ là tơ tóc. Với nghề báo, do đặc thù của công việc, câu chuyện về đạo đức lại càng được chú trọng và đặt lên hàng đầu. 
Phá sòng bắt hàng chục con bạc

Phá sòng bắt hàng chục con bạc

TP - Ngày 12/2, Thượng tá Lê Quang Công, quyền Trưởng phòng CSĐT về trật tự xã hội, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đang tạm giữ 22 đối tượng để lấy lời khai về hành vi đánh bạc.
Đập phá trụ sở công quyền, lĩnh án

Đập phá trụ sở công quyền, lĩnh án

TP - Ngày 20/8, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Lỗ Thị Thà (SN 1963, ở xã Tự Lập, huyện Mê Linh) 42 tháng tù về hành vi chống người thi hành công vụ. Các bị cáo còn lại mức án từ 24 đến 36 tháng tù về các tội danh chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự.