Công Phượng đá một hiệp, HAGL thua trắng 2 bàn trước Hà Nội T&T

Công Phượng đá một hiệp, HAGL thua trắng 2 bàn trước Hà Nội T&T
TPO - Thấy khó có thể tạo bất ngờ trước Hà Nội T&T quá kinh nghiệm, HLV Graechen đã quyết định rút cậu học trò cưng Công Phượng rời sân ở đầu hiệp 2 nhằm dưỡng sức. Chung cuộc, HAGL thua 0-2 trước đội chủ sân Hàng Đẫy và bị loại khỏi Cúp QG.

Trong trận đấu thuộc lượt đi V.League 2015, HAGL đã thua Hà Nội T&T 3-4 tại sân Hàng Đẫy trong một trận đấu mà họ kém đối thủ về mọi mặt.

Trước cuộc tái đấu tại tứ kết Cúp QG, không nhiều người tin thầy trò Graechen sẽ tạo nên bất ngờ, nhất là khi nhà cầm quân người Pháp không thể tung ra 5 trụ cột vì chấn thương gồm Hoàng Thiên, Hồng Duy, Đức Lương, Văn Tiến, Anh Tài, trong khi Xuân Trường và Đông Triều chưa có thể lực tốt nhất.

Chưa kể, HAGL hiện ngụp lặn ở V.League nên không muốn phải dàn sức ra nhiều mặt trận. Không khó hiểu khi HLV Graechen đã yêu cầu các học trò chơi chậm, hạn chế va chạm, thậm chí vào đầu hiệp 2, ông còn rút Công Phượng ra sân để dưỡng sức cho số 44 nhằm chuẩn bị cho chuyến làm khách tới B.Bình Dương vào cuối tuần này.

Trước một HAGL gặp nhiều khó khăn trong triển khai tấn công, lại quá thiếu kinh nghiệm, dàn cầu thủ thiện chiến của Hà Nội T&T không mấy khó khăn để hướng trận dấu theo ý mình. Tuy vậy, cũng phải nhờ tới cú ngã đẹp của Hoàng Vũ Samson ở cuối hiệp 1, đội chủ nhà mới có bàn mở tỷ số trên chấm phạt đền.

Trong hiệp 2, Hà Nội T&T vẫn chơi rất thong dong, thậm chí có nhiều thời điểm nhường cả tuyến giữa cho HAGL. Những phút cuối trận, tận dụng sự sa sút thể lực của đội khách, họ có bàn thắng thứ 2 và người lập công một lần nữa lại là Hoàng Vũ Samson.

2-0 cũng là tỷ số cuối cùng và với kết quả này, Hà Nội T&T chính thức giành vé vào chơi bán kết Cúp QG.

Kết quả các trận tứ kết Cúp QG

ĐTLA 4-2 Đồng Nai

SLNA 1-2 B.Bình Dương

Hà Nội T&T 2-0 HAGL

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm