Công Phượng đá hỏng penalty, U21 HAGL thành cựu vương

Công Phượng trong cuộc đọ sức với Yokohama. Ảnh: Vnexpress
Công Phượng trong cuộc đọ sức với Yokohama. Ảnh: Vnexpress
TPO - U21 HAGL đã dừng bước ở bán kết giải U21 quốc tế sau khi để thua các cầu thủ Yokohama 2-3 trong loạt sút luân lưu (hòa 0-0 sau 90 phút thi đấu). Đáng nói hơn ở loạt "đấu súng" cân não này, cả 2 ngôi sao của đội bóng phố Núi là Xuân Trường và Công Phượng đều đá hỏng quả penalty của mình.
Player Loading...

Bị U21 Yokohama cầm hòa 0-0 sau 90 phút chính thức ở trận bán kết tối nay, U21 HAGL buộc phải bước vào loạt 11m để phân định thắng thua.

Trong một ngày mà cả Công Phượng lẫn Xuân Trường đều thất bại ở chấm luân lưu, đội bóng phố Núi đã bị biến thành cựu vương.

Trận thua này có phần nghiệt ngã với các cầu thủ U21 HAGL. Rõ ràng so với 2 trận trước đó, U21 HAGL đã chơi tốt hơn hẳn ở trận bán kết hôm nay. Các học trò của HLV Graechen chơi bóng tự tin, phối hợp nhuần nhuyễn, chiếm thế chủ động và tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn về phía khung thành đối phương.

Tuy nhiên, trong một ngày vô duyên, các chân sút của đội bóng phố Núi đều để các cơ hội trôi qua mũi giày để rồi chấp nhận bảng tỷ số câm lặng sau 90 phút đọ sức với các cầu thủ trẻ Nhật Bản.

Khi bước vào loạt “đấu súng” cân não trên chấm 11m luân lưu, đội bóng phố Núi đã gục ngã khi lần lượt Văn Sơn, Xuân Trường và Công Phượng đá hỏng quả penalty của họ. Trong khi đó, bên phía U21 Yokohama, chỉ có 2 cầu thủ thực hiện không thành công những quả luân lưu.

Chung cuộc, U21 Yokohama thắng 2-1 và giành vé vào chung kết. Trong khi đó, U21 HAGL bị biến thành cựu vương ở sân chơi U21 quốc tế.

MỚI - NÓNG