Công nhận ĐH Duy Tân đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục

Nhà giáo ưu tú Lê Công Cơ, Hiệu trưởng trường ĐH Duy Tân (bìa trái) vinh dự đón nhận Giấy chứng nhận KĐCLGD cho nhà trường. Ảnh: Thanh Trần.
Nhà giáo ưu tú Lê Công Cơ, Hiệu trưởng trường ĐH Duy Tân (bìa trái) vinh dự đón nhận Giấy chứng nhận KĐCLGD cho nhà trường. Ảnh: Thanh Trần.
Chiều 20/2, tại Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng), Trung tâm kiểm định chất lượng Giáo dục (KĐCLGD) đã công bố và trao Giấy chứng nhận KĐCLGD cho trường  ĐH Duy Tân.

Với kết quả 52/61 tiêu chí đạt yêu cầu, hội đồng kiểm định bỏ phiếu kín thông qua với  tỷ lệ 100% tán thành và ra Nghị quyết 03/NQ-HĐKĐCLGD công nhận ĐH Duy Tân đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.  Đây cũng là trường ĐH ngoài công lập đầu tiên trên cả nước được kiểm định và đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.

Tại buổi lễ, UBND TP. Đà Nẵng cũng đã trao bằng khen cho Trường ĐH Duy Tân vì có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục, đào tạo, nghiên cứu.

Công nhận ĐH Duy Tân đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục ảnh 1

UBND TP. Đà Nẵng trao bằng khen cho Trường ĐH Duy Tân vì có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục, đào tạo, nghiên cứu. Ảnh: Thanh Trần.

Trước đó, vào tháng 10/2016, trường ĐH Duy Tân đăng ký KĐCL theo bộ tiêu chuẩn mới tại Trung tâm KĐCLGD, Hiệp hội các trường ĐH - CĐ Việt Nam. Đoàn đánh giá sau đó đã tiến hành kiểm định độc lập, công khai, minh bạch.

Được biết, ĐH Duy Tân là 1 trong 40 trường ĐH tham gia KĐCLGD đầu tiên ở Việt Nam vào năm 2009, và là 1 trong 30 trường đầu tiên kiểm định theo bộ tiêu chuẩn mới của Bộ GD&ĐT.

MỚI - NÓNG
Messi có hành động 'hạ mình' gây tranh cãi
Messi có hành động 'hạ mình' gây tranh cãi
TPO - Trong một hình ảnh được chia sẻ rất nhiều trên mạng internet, siêu sao Lionel Messi là người nằm phía sau 'bức tường' chống đá phạt của Man City. Hành động này của cầu thủ người Argentina đã khiến danh thủ Rio Ferdinand bị sốc.

Có thể bạn quan tâm