Công nghệ viên nén dạng cao An đường huyết Lakoo- giải quyết nỗi lo tiểu đường mãn tính!

TPBVSK An đường huyết Lakoo là viên nén theo dạng cao dùng để hỗ trợ ổn định đường huyết cho người bị tiểu đường. Vậy cao An đường huyết Lakoo khác gì so với những sản phẩm dạng viên nén theo bột và theo các dạng thông thường khác?

Với tiêu chuẩn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức từ khâu nhập nguyên liệu, rửa và phơi sấy nguyên liệu đến giai đoạn kiểm tra chất lượng đầu ra bán thành phẩm, chắt lọc tất cả dược liệu sinh học hữu ích cho người bệnh theo một tiêu chuẩn chặt chẽ GMP của Bộ Y tế.

Công nghệ viên nén dạng cao An đường huyết Lakoo- giải quyết nỗi lo tiểu đường mãn tính! ảnh 1  

Ngoài việc bỏ ra nhiều thời gian, thì việc đầu tư vào công nghệ sản xuất là một yêu cầu tất yếu cho một sản phẩm chất lượng như Lakoo. Với công nghệ bào chế sâu, phân tách hoạt chất phân tử siêu nhỏ từ Nhật Bản giúp loại bỏ tạp chất, giữ lại nguyên vẹn 100% dược tính sinh học trong sản phẩm như trên lâm sàng. Ở nhiệt độ là 70 độ C trong lồng quay li tâm các thành phần của Dây thìa canh, Đinh lăng cùng Giảo cổ lam, Nhàu, Cam thảo, Mướp đắng được kết hợp theo tỉ lệ vàng tạo ra Cao an đường huyết Lakoo. Nhờ công nghệ hiện đại nên Cao An đường huyết Lakoo có hàm lượng dược học nhiều hơn cho người tiểu đường so với viên dạng bột trong con nhộng và viên nén dạng bột thông thường gồm chủ yếu là xác nguyên liệu được xay nhỏ rồi nén hoặc đóng gói lại, mang rất ít lượng dược tính sinh học có lợi cho người bệnh tiểu đường.

Trong một viên nén dạng cao của TPBVSK Lakoo gồm những gì?

Một viên nén dạng cao của TPBVSK an đường huyết Lakoo với khối lượng lên tới 9:000 mg/viên_+ 7,5 % tương đương với 1500 mg Dây thìa canh, 250 mg Đinh lăng và các thành phần khác trong Lakoo.

Chỉ cần 2 viên An đường huyết Lakoo mỗi ngày trong vòng 1 tháng đầu tiên là bạn đã cảm thấy sản phẩm có tác dụng nhanh, giúp lượng đường huyết luôn ở ngưỡng an toàn.

Công nghệ viên nén dạng cao An đường huyết Lakoo- giải quyết nỗi lo tiểu đường mãn tính! ảnh 2  

Vậy sự kết hợp đó có ý nghĩa gì đối với người bệnh?

Nhờ chứa tới 1500mg Dây thìa canh nên giúp Sản sinh tế bào Beta ở tuyến tụy, Tăng tiết insulin, tái thiết lập cân bằng đường huyết tự nhiên. Thêm vào đó ngăn chặn sự hấp thụ đường từ ruột, ngăn không cho đường hấp thụ vào máu, ức chế gan tạo Glucose vào máu, đồng thời kích thích các enzyme chịu trách nhiệm tiêu thụ, sử dụng đường tại các mô cơ. Nhờ đó đem lại hiệu quả giảm đường huyết hiệu đáng kinh ngạc cho người bệnh.

Đồng thời giúp tăng axit amin, bồi bổ khí huyết, kích thích hệ miễn dịch nhờ cung cấp B1, B2, B6 và C trong 250mg Đinh lăng. Theo một số nghiên cứu cho thấy, nếu đinh lăng được sử dụng hàng ngày có thể giúp cải thiện lượng đường trong máu.

Điểm lưu ý: So với sản phẩm chỉ được rang, xay thủ công bằng các máy xay phổ thông và ép lại thành viên thì không những không phát huy được hết công dụng của nguyên liệu mà còn mất vệ sinh và có thể gây nên các bệnh khác liên quan đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng vì lúc này cơ thể của người bệnh có khả năng miễn dịch yếu hơn so với người thường nên các vi khuẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy được còn sót lại từ nguyên liệu hay dụng cụ sản xuất bằng thủ công có thể tấn công các cơ quan ngũ tạng của người bệnh một cách âm thầm mà cực kì nguy hiểm. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh và đặt tiêu chuẩn GMP đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm lên hàng đầu khi lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe!

Công nghệ viên nén dạng cao An đường huyết Lakoo- giải quyết nỗi lo tiểu đường mãn tính! ảnh 3  

Sản phẩm sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng

Địa chỉ: Thôn Yên Viên, Xã Văn Hà, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam

Website: Www.lakoo.vn

Hotline: 0914004003

Số giấy xác nhận quảng cáo: 3514/2020/ XNQC-ATTP

Số đăng kí sản phẩm: 9327/2020/ ĐKSP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

MỚI - NÓNG