Có 9 kết quả :

VIDEO: Bộ trưởng Bộ TN&MT nhận khuyết điểm vụ cá chết

VIDEO: Bộ trưởng Bộ TN&MT nhận khuyết điểm vụ cá chết

TPO - "Các bộ, ngành, cơ quan nghiên cứu khoa học dù đã rất nỗ lực nhưng việc điều phối, triển khai trước các thảm họa còn lúng túng, chưa đáp ứng được sự kỳ vọng của bà con và công luận. Với tư cách là người đứng đầu Bộ TN&MT, tôi xin nhận khuyết điểm về vấn đề này”, ông Trần Hồng Hà nói.
Quan chức & công luận

Quan chức & công luận

TP - Tuần qua có hai vị quan chức và cựu quan chức gây sự quan tâm chú ý của dư luận. Một vị là đương kim tỉnh ủy viên song lại dùng xe sang gắn biển công giả. Một vị nguyên là Bộ trưởng GTVT vừa về hưu đã làm thành viên HĐQT một công ty - chủ đầu tư một dự án lớn. 
Của để dành

Của để dành

TP - Ngày 8/8, báoTiền Phong khởi đăng loạt bài cảnh báo mức độ nguy hiểm của việc 7000 lít dầu chứa chất siêu độc PCB nằm bên bờ vịnh Hạ Long suốt 7 năm trời. Ngay sau đó Đài truyền hình Việt Nam cũng vào cuộc với nhiều phóng sự nóng hổi về vấn đề này. 
Thanh tra, chưa đủ!

Thanh tra, chưa đủ!

TP - Những lùm xùm trong thi tuyển công chức ở Cục quản lý thị trường, Bộ Công Thương đang gây xôn xao dư luận có lẽ vì đây là một trong những lần người ta có bằng chứng rõ ràng về chuyện "con ông cháu cha" được nâng đỡ. 
Tư duy mở

Tư duy mở

TP - Năm nay Bộ GD&ĐT tiếp tục ghi điểm với công luận trong khâu ra đề thi, thể hiện được lời hứa trước đó của lãnh đạo Bộ là sẽ “ra đề mở” và dùng đề thi như một giải pháp quản lý chất lượng thi cử.
Lúng túng & bối rối

Lúng túng & bối rối

TP - Tuần qua, chuyện lai kinh ứng thí của cả triệu sĩ tử vốn luôn thu hút sự chú ý của công luận, nay lại càng nóng hơn vì quy định bổ sung gây nhiều tranh cãi của Bộ GD&ĐT: