Cộng đồng mạng phát cuồng với 'nam vương' bóng đá dát vàng kín người

Cộng đồng mạng phát cuồng với 'nam vương' bóng đá dát vàng kín người
Cựu trung vệ tuyển Việt Nam - Nguyễn Mạnh Dũng đã khiến cộng đồng mạng một phen cười té ghế với hình dát vàng kín người.

Cựu trung vệ tuyển Việt Nam - Nguyễn Mạnh Dũng đã khiến cộng đồng mạng một phen cười té ghế với hình dát vàng kín người.

Với bản tính hài hước và tạo những tấm ảnh “độc, lạ” theo chủ đề nóng, cựu trung vệ vang bóng một thời của bóng đá Việt Nam - Nguyễn Mạnh Dũng đã bất ngờ đăng tải ảnh đeo đầy vàng đầy ngộ nghĩnh.

Không chỉ một tấm, Nguyễn Mạnh Dũng làm đến nhiều tấm ảnh về bản thân được “dát” vàng đầy hài hước. Nhiều người xem cảm thấy thích thú, giống như xả bớt áp lực sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tất nhiên, những tấm ảnh này được Nguyễn Mạnh Dũng chế cực khéo chứ không phải ảnh thật. Dù vậy, nhiều nhận xét là Nguyễn Mạnh Dũng chế ảnh rất hay và mang đến tiếng cười cho cộng đồng mạng đầy thích thú.

Trong quá khứ, trung vệ Nguyễn Mạnh Dũng từng là một trong những cầu thủ cực kỳ điển trai, được ví như “nam vương” của bóng đá Việt Nam.

Nguyễn Mạnh Dũng từng khoác áo tuyển Việt Nam. Ngoài ra, Mạnh Dũng thuộc đội hình “dreamteam” của CLB HAGL. Hồi đó, Mạnh Dũng chơi cùng những ngôi sao bóng đá như Kiatisak, Nguyễn Việt Thắng, Hữu Đang… Đây là thế hệ cầu thủ tạo nên sự thành công vang dội cho đội bóng phố Núi với hai năm liên tiếp vô địch V.League.

Cần nhắc, thời điểm này bầu Đức đầu tư rất lớn cho CLB HAGL. Điển hình là việc chiêu mộ “Zico Thái” mang đến sự chấn động cho cả bóng đá Đông Nam Á. Tất cả nhìn về phố Núi trong sự ngưỡng mộ và kinh ngạc với sự mạnh tay của bầu Đức trong việc đưa thương hiệu bóng đá Việt Nam vượt tầm V.League.

Cộng đồng mạng phát cuồng với 'nam vương' bóng đá dát vàng kín người ảnh 1  
Cộng đồng mạng phát cuồng với 'nam vương' bóng đá dát vàng kín người ảnh 2  
Cộng đồng mạng phát cuồng với 'nam vương' bóng đá dát vàng kín người ảnh 3  
Theo Theo Soha
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SEA Games 31 liên tiếp nhận tin vui

SEA Games 31 liên tiếp nhận tin vui

BTC SEA Games 31 công bố nhà tài trợ thứ 3 chỉ trong vòng 4 ngày, tạo nguồn lực mạnh mẽ góp phần vào thành công của Đại hội thể thao Đông Nam Á diễn ra trên sân nhà Việt Nam.