Công chức xem phim khiêu dâm 6 tiếng 1 ngày

Nhiều công chức dành đến 6 tiếng một ngày để xem phim khiêu dâm
Nhiều công chức dành đến 6 tiếng một ngày để xem phim khiêu dâm
TPO- Thị trưởng Ý vừa ban lệnh cấm công chức dùng internet sau khi phát hiện nhân viên của mình dành đến 6 tiếng 1 ngày để xem phim khiêu dâm.

Ông Narcisio Buffoni, 60 tuổi, thị trưởng của Montignoso, thuộc Massa Carrara, tỉnh Tuscany của Ý đã vô cùng tức giận sau khi một cuộc điều tra cho thấy nhiều nhân viên của ông dùng máy tính công để xem phim khiêu dâm trực tuyến.

Cuộc điều tra cũng cho biết những nhân viên này lạm dụng máy công để vào trang mạng xã hội Facebook quá thường xuyên.

Thị trưởng Buffoni đã ra lệnh chặn toàn bộ máy tính của cơ quan làm việc, những máy tính này chỉ có thể vào được hệ thống nội bộ của hội đồng thành phố.

Ông Narcisio Buffoni, 60 tuổi, thị trưởng của Montignoso, thuộc Massa Carrara, tỉnh Tuscany
Ông Narcisio Buffoni, 60 tuổi, thị trưởng của Montignoso, thuộc Massa Carrara, tỉnh Tuscany.

Ông Buffoni nói: “Nhân viên đang sử dụng internet không hiệu quả và đúng đắn, đó là lý do tại sao bây giờ họ không được phép sử dụng internet ở cơ quan làm việc nữa. Tôi không tiện nói chi tiết về việc những trang nào mà họ thường xuyên vào, chỉ có thể nói rằng đó là những trang không liên quan đến công việc là không lành mạnh. Và không phải tất cả các máy tính nào cũng bị giới hạn”.

Theo các báo cáo của truyền thông ý, nhiều nhân viên tới cơ quan lúc 8h sáng và dành đến 6 tiếng một ngày để truy cập vào các trang web khiêu dâm, họ hầu như không làm việc và chỉ dừng xem khi đến giờ nghỉ trưa.

Mặc dù bị phát hiện xem phim khiêu dâm trong giờ làm việc nhưng những nhân viên của hội đồng thành phố này sẽ không bị phạt, theo thị trưởng Buffoni .

Phan Yến
Theo Dailymail

Theo Dịch
MỚI - NÓNG