Công chức, viên chức KBNN tích cực tham gia giải bóng bàn mừng 75 năm ngày truyền thống

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 24/4/2021, tại cơ quan KBNN, giải bóng bàn chào mừng 75 năm ngày truyền thống đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng đẹp. Giải đấu đã thu hút 50 vận động viên là hạt nhân nòng cốt của phong trào thể thao KBNN đến từ 11 đơn vị, tham gia thi đấu 5 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.
Công chức, viên chức KBNN tích cực tham gia giải bóng bàn mừng 75 năm ngày truyền thống ảnh 1

Phó Tổng Giám đốc KBNN Nguyễn Quang Vinh – Trưởng ban Tổ chức giải Bóng bàn trao hoa và cờ thi đua cho các đội

Giải thi đấu được công đoàn KBNN tổ chức nhằm hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại" và thiết thực chào mừng 75 năm ngày truyền thống KBNN (29/5/1946- 29/5/2021). Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao nói chung và phát triển môn bóng bàn nói riêng trong toàn thể đội ngũ công chức, viên chức cơ quan KBNN; đồng thời tăng cường sức khỏe và trao đổi và học tập kinh nghiệm công tác, tăng cường tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong cơ quan, giải thi đấu đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ công chức, viên chức KBNN.

Trải qua 117 trận thi đấu, tranh tài sôi nổi, giải đấu đã xác định được kết quả của 5 nội dung thi đấu: Với giải đôi nam, chức vô địch thuộc về cặp vận động viên Phạm Quang Huy, Đỗ Quang Nam (Cục Công nghệ thông tin). Giải nhì thuộc về cặp đôi Vũ Tuấn Trung và Trần Quang Hùng (Cục Công nghệ thông tin). Hai cặp vận động viên Nguyễn Việt Phương, Trịnh Văn Quang (Cục Công nghệ thông tin) và Nguyễn Ngọc Quang (Văn phòng), Nguyễn Quang Toàn (Tạp chí QLNQQG) giành giải Ba.

Với nội dung đơn nữ, giải vô địch thuộc về vận động viên Vũ Hồng Phượng (Vụ Kiểm soát chi). Giải Nhì thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Kim Anh (vụ Tổ chức cán bộ); đồng giải Ba thuộc về vận động viên Trần Thị Minh Thu (Vụ Tài vụ quản trị) và vận động viên Phạm Thị Thanh Hương (Vụ Tổ chức cán bộ)

Trong nội dung đôi nam nữ, cặp vận động viên Phạm Định Khanh, Nguyễn Thị Ngọc Anh (Văn phòng KBNN) giành giải vô địch. Giải Nhì thuộc về cặp vận động viên Đỗ Quang Nam, Nguyễn Thị Mai Hương (Cục Công nghệ thông tin). Cặp vận động viên Nguyễn Hữu Trọng, Lê Thúy Huyền (Văn phòng KBNN) và Đỗ Bảo Ngọc, Vũ Hồng Phượng (Vụ Kiểm soát chi) giành được giải Ba.

Nội dung đơn nam vinh danh vận động viên Trần Thái Hà (vụ Thanh tra – Kiểm tra) giành ngôi vô địch. Vận động viên Nguyễn Việt Phương đoạt giải Nhì; vận động viên Trần Quang Hùng và Phạm Quang Huy nhận giải Ba.

Cuối cùng, nội dung đôi nữ, giải vô địch thuộc về cặp vận động viên Lê Thúy Huyên và Nguyễn Kiều Giang (Văn phòng KBNN). Giải Nhì thuộc về cặp vận động viên Phạm Thị Thanh Hương và Nguyễn Kim Anh (Vụ Tổ chức cán bộ). Cặp vận động viên Đỗ Thị Thanh Xuân và Nguyễn Minh Nga (Vụ Kho quỹ) giành giải Ba.

Phát biểu bế mạc giải bóng bàn, ông Nguyễn Quang Vinh - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ quan KBNN, Trưởng Ban tổ chức giải khẳng định: “Sau quá trình luyện tập bền, bỉ thường xuyên những năm qua, chất lượng chuyên môn của các vận động viên nói riêng và của Giải đấu nói chung ngày càng nâng cao, đem đến những yếu tố bất ngờ, căng thẳng và nhiều cung bậc cảm xúc trong các cuộc tranh tài. Bên cạnh những sự thi đấu thăng hoa, có những tay vợt thiếu may mắn, nhưng cũng có những tay vợt đã khẳng định được sự trưởng thành bước lên một tầm cao mới... tất cả đều góp phần làm nên một Giải đấu sôi động, chất lượng cao”.

Dưới sự điều hành công minh, chính xác của Tổ trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các VĐV đã thể hiện tài năng, thi đấu tích cực, cống hiến nhiều trận đấu kịch tính và đẹp mắt cho khán giả. Giải Bóng bàn lần này đã tạo điều kiện cho CBCC các đơn vị giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, đồng thời tăng cường sức khỏe và mối đoàn kết trong toàn cơ quan; đáp ứng được nguyện vọng được thi đấu, cọ xát của các vận động viên và thưởng thức của người hâm mộ bóng bàn tại cơ quan KBNN./.

Công chức, viên chức KBNN tích cực tham gia giải bóng bàn mừng 75 năm ngày truyền thống ảnh 2

Các VĐV chụp ảnh trước khi giải thi đấu diễn ra

MỚI - NÓNG
Cua đồng rất ngon nhưng đừng kết hợp với những thực phẩm đại kỵ này vì có thể gây ngộ độc
Cua đồng rất ngon nhưng đừng kết hợp với những thực phẩm đại kỵ này vì có thể gây ngộ độc
TPO - Vào mùa hè, một bát canh cua đồng kết hợp với những loại rau tươi ngon như rau ngót, rau đay, rau dền… chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mâm cơm gia đình. Cua đồng rất bổ dưỡng nhưng bạn nên lưu ý không kết hợp với các loại thực phẩm này để tránh gây hại đến sức khỏe.