Cổng chào chúc mừng năm mới đổ sập ở Sài Gòn, hai người bị thương

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Cổng chào chúc mừng năm mới 2020 ngay tại ngã tư ở TPHCM bất ngờ bị gió giật đỏ chắn ngang đường khiến 2 người bị thương, nhiều người đi đường một phen hoảng hồn.

Khoảng 8h sáng 12/2, nhiều người lưu thông trên đường Hậu Giang – Minh Phụng, phường 6, quận 6, TPHCM đang dừng đèn đỏ thì bất ngờ cổng chào chúc mừng năm mới 2020 bằng sắt bị gió giật đổ.

Thời điểm này, nhiều người tham gia giao thông hoảng loạn bỏ chạy. Một phần cổng chào ngã đè trúng chiếc xe máy khiến một người phụ nữ và một em bé bị thương nhẹ.

Cổng chào chúc mừng năm mới đổ sập ở Sài Gòn, hai người bị thương ảnh 1 Sự cố khiến 2 người bị thương nhẹ.

Tại hiện trường, cổng chào cao 6,5m, dài 16m nằm chắn ngay giao lộ. Lực lượng CSGT lập rào chắn phong toả để khắc phục sự cố.

Bà Lê Thị Thanh Thảo, Phó Chủ tịch UBND quận 6 cho biết, các phòng ban chức năng của quận ngay lập tức có mặt tại hiện trường sau khi nhận tin báo.

Bà Thảo cho hay, cổng chào này được dựng lên để phục vụ đời sống tinh thần cho người dân trên địa bàn trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đảm bảo về mặt kỹ thuật và tất cả các thủ tục liên quan đến kỹ thuật thi công được thực hiện đúng quy định.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.